Cải cách hành chính

Hội nghị tọa đàm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 tại Đảng bộ phường Xuân La
Ngày đăng 04/12/2017 | 08:20  | View count: 31

Sáng ngày 23/11/2017, Đảng bộ phường Xuân La tổ chức Lễ dâng hương tại khu lưu niệm Bác Hồ nhân kỷ niệm 59 năm Ngày Bác Hồ về thăm Xuân La (23/11/1958-23/11/2017) và tổ chức Hội nghị tọa đàm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017”.

Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Trần Quang Đạo – QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Phương Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Võ Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường, đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội phường, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 trên địa bàn phường.

Đồng chí Phương Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017” trên địa bàn phường. Hội nghị có 05 ý kiến tham luận của các tập thể và cá nhân  tập trung trao đổi đưa ra những cách làm hay, sáng tạo trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ sở. Nhân sự kiện này, Đảng ủy phường đã biểu dương, khen thưởng 11 tập thể và 24 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Quang Đạo – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 trên địa bàn phường được biểu dương tại Hội nghị và đồng chí cũng mong muốn trong năm 2018 Đảng bộ phường  cần nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo nhằm tạo sức lan tỏa rộng khắp trong toàn Đảng bộ góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà phường đề ra./.