HỌc tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Ban Chấp hành Đảng bộ phường Tứ Liên tổ chức Lễ Báo công dâng Bác tại khu Di tích K9 Đá Chông
Ngày đăng 19/05/2017 | 03:43  | View count: 135

Sáng ngày 13/5/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Tứ Liên tổ chức Lễ báo công dâng Bác kết quả 01 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại khu di tích K9 Đá Chông – Ba Vì – Hà Nội.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Bùi Thị Ngọc Thúy – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Tăng Tuấn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Phó Chủ tịch HĐND, UBND phường; trưởng, phó các Đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí cấp ủy các chi bộ và các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bắt đầu buổi lễ, đoàn đại biểu phường Tứ Liên đã nghiêm trang thực hiện Nghi lễ Chào cờ. Thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thúy – Bí thư Đảng ủy báo cáo với Bác những kết quả, thành tích mà Đảng bộ và nhân dân phường Tứ Liên đã đạt được trong 01 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Để kịp thời biểu dương, khích lệ các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Đảng ủy phường đã tặng giấy khen cho 21 tập thể, 25 cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời biểu dương, tặng quà cho 16 cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu.

Đoàn đại biểu phường Tứ Liên nghiêm trang thực hiện Nghi lễ Chào cờ tại khu di tích K9 Đá Chông

Sau lễ báo công dâng Bác, Đoàn vào thắp hương tại Nhà Thờ Bác, đi thăm Khu Di tích và nghe cán bộ thuyết minh giới thiệu về Khu di tích K9 Đá Chông nơi đã giữ gìn, bảo quản thi hài của Bác từ năm 1969 - 1975. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017) và sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.