HỌc tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Đảng ủy phường Quảng An tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày đăng 22/05/2017 | 10:33  | View count: 94

Sáng ngày 19/5/2017, đúng dịp kỷ niệm 127 Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), Đảng ủy phường Quảng An tổ chức Lễ báo công dâng Bác và sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Khu di tích Phủ chủ tịch.

Đoàn đại biểu phường Quảng An gồm 60 đồng chí do đồng chí Trương Tú Uyên – Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn. Đại diện lãnh đạo quận có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Đoàn đại biểu phường Quảng An đã đến dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn; vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm di tích Nhà sàn; dâng hương tưởng nhớ công ơn to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67 – nơi họp Bộ Chí trị, cũng là nơi Người dưỡng bệnh và qua đời.

Hội nghị sơ kết diễn ra trang trọng tại phòng khách quốc tế trong khu di tích Phủ Chủ tịch. Cả đoàn đã xem đoạn phim vô cùng xúc động về những ngày cuối đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, đồng chí Trương Tú Uyên – Bí thư Đảng ủy phường thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường báo cáo với Bác những kết quả nổi bật mà Đảng bộ và nhân dân phường Quảng An đã đạt được trong 01 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và dâng lên Bác những thành tích xuất sắc của 05 tập thể và 17 cá nhân tiêu biểu được Đảng ủy phường biểu dương, khen thưởng trong học tập và làm theo Bác.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy phát biểu và chúc mừng, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy đã ghi nhận những kết quả bước đầu trong triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Đảng bộ phường và chúc mừng, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng trong học tập và làm theo Bác. Đồng chí bày tỏ niềm tin tưởng, trong thời gian tới tập thể lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường sẽ đoàn kết, gắn bó, phát huy hết khả năng, trí tuệ để lãnh đạo phường Quảng An hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kính tế - xã hội và khắc phục các tồn tại hạn chế, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 góp phần giữ vững danh hiệu phường văn hóa và xây dựng phường Quảng An sớm đạt chuẩn văn minh đô thị.