Kinh tế - chính trị

QUẬN ỦY TÂY HỒ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9/2017
Ngày đăng 06/09/2017 | 08:50  | View count: 60

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9, sáng ngày 31/8/2017, Quận ủy Tây Hồ long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2017 cho 214 đồng chí đảng viên có đủ 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ Quận.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí Trưởng, Phó các Ban Đảng; Chánh, Phó văn phòng Quận ủy và các đồng chí Bí thư Đảng ủy các phường.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Đại diện các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017, đồng chí Mai Hồng Bỉnh - đảng viên Đảng bộ phường Bưởi và đồng chí Nguyễn Hữu Toàn - đảng viên Đảng bộ phường Thụy Khuê đã bày tỏ lòng biết ơn, sự xúc động, vinh dự khi được nhận huy hiệu Đảng và bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự lãnh đạo của Quận ủy Tây Hồ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên khi được phân công.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chúc mừng 214 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chúc mừng 214 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng và cảm ơn các đồng chí đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền từ cơ sở tới Quận trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục là những tấm gương sáng, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng quận Tây Hồ trở thành trung tâm Dịch vụ - Du lịch, văn hóa của Thủ đô. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Quận ủy chúc các đồng chí đảng viên và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến quý báu cho quận và cơ sở ngày càng phát triển bền vững./.