Kinh tế - chính trị

LỄ RA MẮT CHI BỘ THỜI BÁO DOANH NHÂN NHIỆM KỲ 2017 – 2020
Ngày đăng 20/09/2017 | 05:07  | View count: 63

Sáng 15/9/2017, tại trụ sở Quận ủy Tây Hồ, Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Tây Hồ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Thời báo Doanh nhân.

Tới dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực quận ủy, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch Liên đoàn lao động quận và đồng chí Trần Quang Đạo - Bí thư Đảng ủy phường Xuân La.

Chi bộ Thời báo Doanh nhân được thành thành lập gồm 03 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Đồng chí Vũ Tuấn Anh - Tổng Biên tập là Bí thư Chi bộ Thời báo Doanh nhân nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Chi bộ đã đề ra chỉ tiêu phấn đấu xây dựng chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát triên Đảng từ 02 đến 04 đồng chí và đề ra nhiệm vụ xây dựng hoạt động của tòa soạn ngày một lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu trong công tác Thông tin, tuyên truyền của Đảng, Nhà nước và Thành phố; phản ánh mạch đập nóng hổi và ngày một sâu rộng trong quá trình phát triển và hội nhập của Thủ đô, của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân. Xây dựng các đoàn thể trong chi bộ vững mạnh, hoạt động đúng đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, quy định của Tòa soạn; đẩy mạnh các phong trào thi đua; chủ động giới thiệu những nhân tố điển hình để bồi dưỡng, đào tạo cán bộ quản lý, tạo nguồn cho công tác kết nạp đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy đề nghị chi bộ Thời báo doanh nhân sẽ tiếp tục cùng đội ngũ cán bộ phóng viên xây dựng tòa soạn ngày một lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu trong công tác thông tin, tuyên truyền của Đảng và Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quận Tây Hồ. Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ phải nghiêm chỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ theo điều lệ Đảng quy định; xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức; thực hiện đầy đủ nguyên tắc tập trung dân chủ; làm tốt công tác phát triển Đảng.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Vũ Tuấn Anh - Tổng biên tập, Bí thư Chi bộ Thời báo Doanh nhân khẳng định toàn bộ đảng viên, cán bộ phóng viên của báo sẽ đoàn kết, nhất trí, tận tâm, đem hết khả năng, trí tuệ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.