thông tin cơ sở

UBND phường Nhật Tân tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996-02/10/2016) và phát động phong trào thi đua "Học tập suốt đời theo gương Bác hồ vĩ đại"
Ngày đăng 01/11/2016 | 03:47  | View count: 133

Sáng ngày 03/10/2016, tại sân trường THCS Nhật Tân, UBND phường Nhật Tân tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 - 02/10/2016) và phát động phong trào thi đua “Học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại” hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2016.

Tới dự, có các đồng chí đại diện các ban, ngành của quận; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Tài - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, trưởng các đoàn thể phường, đại diện Ban giám hiệu các trường THCS, Tiểu học, Mầm non Nhật Tân; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng dân phố, chi hội trưởng các chi hội khuyến học và đông đảo thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Nhật Tân.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập phường phát động phong trào thi đua "Học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Cô Nghiêm Thúy Huyền - Hiệu trưởng trường THCS Nhật Tân phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua "Học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại" và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2016 với chủ đề "Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số".

Điểm nhấn của buổi lễ là "Ngày hội đọc sách" tại sân trường THCS Nhật Tân. Các em học sinh đã được nghe phần giới thiệu sách của các giáo viên và tham gia đọc sách tại các gian trưng bày được trang trí đẹp mắt với nhiều thể loại sách, nội dung phong phú. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần khuyến khích phong trào đọc sách trong học sinh và được đông đảo các em học sinh tham gia hưởng ứng./.

Ban Tuyên giáo Quận uỷ