thông tin cơ sở

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TỨ LIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN BIỂN ĐẢO VÀ QUÁN TRIỆT MỘT SỐ VẤN ĐỀ AN NINH CHÍNH TRỊ, TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN
Ngày đăng 19/05/2017 | 01:57  | View count: 29

Chiều ngày 11/5/2017, Đảng ủy phường Tứ Liên tổ chức hội nghị tuyên truyền biển, đảo và quán triệt một số vấn đề an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tới dự và là báo cáo viên của hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tứ Liên; các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường; các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường và các đồng chí Bí thư Chi bộ khu dân cư .

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã thông tin về tình hình biển, đảo; chuyến thăm Trường Sa của đoàn đại biểu Thành phố Hà Nội thăm, tặng quà động viên chiến sỹ. Đoàn đã đến các điểm đảo Đá Lớn, Sinh Tồn Đông, Len Đao, Tiên Nữ, Núi Le, Đá Đông, Trường Sa Đông, Đá Tây, Trường Sa, Đá Lát và nhà giàn DK1 và đồng thời quán triệt về một số vấn đề an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận. Đồng chí đề nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường rà soát, giải quyết kịp thời những bức xúc của nhân dân như vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng tại ngõ 124 Âu Cơ; chủ động nắm chắc tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần phát huy truyền thống phường anh hùng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của phường trong năm 2017.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thúy – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí Thư Quận ủy. Đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị tiếp tục tuyên truyền công tác biển, đảo tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường; ngăn chặn, đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường./.

Ban Tuyên giáo Quận ủy