Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Hội thi cán bộ đoàn – cán bộ hội tuyên truyền xây dựng Phường Văn hóa phường Tứ Liên
Ngày đăng 22/05/2017 | 03:41  | View count: 113

Tối ngày 18/5/2017, tại sân trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường Tứ Liên, Hội LHPN – Hội Cực Chiến binh – Đoàn TNCS HCM phường Tứ Liên phối hợp tổ chức Hội thi cán bộ đoàn – cán bộ hội tuyên truyền xây dựng phường văn hóa; thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017).

Dự hội thi có lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường và đông đảo đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội phường và nhân dân tới tham dự và cổ vũ cho hội thi.

Hội thi gồm 07 đội thi, mỗi đội có 05 thành viên đại diện cho chi hội Phụ nữ, chi hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên đến từ 07 khu dân cư trên địa bàn phường. Các đội sẽ lần lượt thể hiện 03 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và năng khiếu được sân khấu hóa để giới thiệu, tuyên truyền về việc triển khai thực hiện xây dựng phường văn hóa của khu dân cư mình.

 

 

 

Một số hình ảnh tại Hội thi

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho đội khu dân cư số 5; giải nhất cho đội khu dân cư số 7; 02 giải nhì cho đội khu dân cư số 2,4 và 03 giải ba cho đội khu dân cư số 1,3 và 6.

Đây là một hoạt động sáng tạo của các đoàn thể chính trị - xã hội phường Tứ Liên trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/ĐUTL của Đảng ủy phường về xây dựng phường văn hóa.

 

Ban Tuyên giáo Quận ủy