thông tin cơ sở

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN PHƯỜNG YÊN PHỤ
Ngày đăng 17/11/2017 | 08:20  | View count: 12

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 87 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, sáng ngày 16/11/2017, tại Nhà văn hóa phường Yên Phụ, UBMTTQ phường Yên Phụ long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017) và tổng kết công tác mặt trận phường năm 2017

Tới dự có đồng chí Phạm Tuấn Diếp – UVBTVQU, Chủ tịch UBMTTQ Quận; đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy. Về phía đại biểu phường có đồng chí Trần Gia Hùng – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Hưng – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hoàng Xuân Sáng – Chủ tịch UBND phường và các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, thường trực các đoàn thể - chính trị - xã hội phường; đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và Công an phường; các ông, bà trưởng, phó Ban Thanh tra nhân dân phường; trưởng, phó ban công tác mặt trận các khu dân cư và các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng.

Mở đầu chương trình, những hạt nhân văn nghệ của Phường Yên phụ đã cất cao lời ca tiếng hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước. Kết thúc phần hội, ông Phạm Văn Nam – Chủ tịch UBMTTQ phường đã đọc diễn văn chào mừng 87 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam ôn lại lịch sử vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam giúp cho chúng ta nhận thức và tin tưởng hơn về sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết toàn dân tộc; về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay. Phát huy truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người Việt Nam nêu cao lòng yêu nước, truyền thống đoàn kết nhân nghĩa, tinh thần năng động, sáng tạo, ý chí quyết tâm chiến thắng nghèo nàn, lạc hậu, ra sức làm cho mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”; đồng thời phấn đấu xây dựng phường Yên Phụ đạt danh hiệu Phường văn hóa.

Thay mặt Thường trực UBMTTQ Phường, ông Nguyễn Đình Chiểu – Phó CT UBMTTQ Phường Yên Phụ báo cáo kết quả thực hiện công tác Mặt trận tổ quốc phường Yên Phụ năm 2017. Nhìn chung các chỉ tiêu, nhiệm vụ đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng của Phường Yên Phụ đã biểu dương và tặng giấy khen cho 23 tập thể và 7 cá nhân có thành tích trong công tác mặt trận Tổ quốc phường năm 2017; tặng giấy khen cho 16 Tổ dân phố đạt văn hóa sức khỏe, 16 đơn vị văn hóa – sức khỏe và 45 hộ gia đình tiêu biểu đạt gia đình văn hóa sức khỏe năm 2017.

Cùng chung niềm vui ngày hội đại đoàn kết tại Phường Yên phụ, đồng chí Phạm Tuấn Diếp thay mặt Thường trực UBMTTQ Quận Tây Hồ tặng 05 suất quà tới 05 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Yên Phụ.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Phạm Tuấn Diếp – Chủ tịch UBMTTQ Quận Tây Hồ ghi nhận, biểu dương những thành tích của MTTQ phường Yên Phụ năm 2017; đồng thời chúc mừng các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã được Hội đồng thi đua khen thưởng Phường Yên phụ khen thưởng. Với sự nỗ lực, tinh thần đại đoàn kết cao của UBMTTQ phường Yên Phụ và các thành viên của MTTQ phường đồng chí tin tưởng Phường Yên Phụ sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2017 và  sớm đưa phường Yên Phụ đạt danh hiệu phường Văn hóa trong thời gian tới./.