Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

PHƯỜNG YÊN PHỤ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2017 TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2018
Ngày đăng 25/12/2017 | 02:59  | View count: 168

Sáng 22/12/2017, Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ Phường Yên Phụ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018.

Đến dự có đồng chí Phùng Thị Ngọc Anh- QUV- phó trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Trần Gia Hùng- Bí thư Đảng ủy Phường, đồng chí Đặng Quốc Hưng-PBT-Chủ tịch HĐND Phường, đồng chí Hoàng Xuân Sáng-PBT-Chủ tịch UBND Phường cùng các đồng chia lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội Phường và đặc biệt là sự tham sự của hơn 100 đại biểu đại diện các chi bộ, các khu dân cư, cá nhân, tập thể tiêu biểu của Phường Yên Phụ.

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, thường xuyên của Quận ủy, HĐND, UBND Quận và Đảng ủy, HĐND, UBND Phường; cùng sự nỗ lực phấn đấu của chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường, các chi bộ Đảng, khu dân  cư, tổ dân phố, phong trào thi đua năm 2017 tiếp tục phát triển và đạt kết quả đáng phấn khởi. Phong trào thi đua đã bám sát các chương trình, kế hoạch của Quận và điều kiện thực tế của địa phương, đã thu hút, động viên đông đảo các tổ chức, các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2017. Thu ngân sách nhà nước có nhiều cố gắng, vượt chỉ tiêu Quận giao đạt 115,59% Kế hoạch; thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đạt 101%KH, thuế thu nhập cá nhân đạt 176%KH. Công tác Quản lý đô thị-TTXD có bước chuyển biến, có những việc đạt kết quả nhất định. Công tác Văn hoá xã hội đã đạt nhiều thành tích; công tác an ninh chính trị tiếp tục được phát huy; công tác CCHC đã thực hiện hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 từng bước phát huy hiệu quả bước đầu, góp phần vụ thể hoá ba tiêu chí trong công tác cải cách hành chính, đó là giảm thời gian giải quyết, giảm số lượt đi lại của công dân và giảm hồ sơ giấy tờ. Năm 2017, cán bộ và nhân dân Phường Yên Phụ được UBND Quận Tây Hồ tặng giấy khen Tập thể lạo động tiên tiến trong phong trào thi đua.

Đồng chí Hoàng Xuân Sáng, Chủ tịch UBND Phường giao chỉ tiêu năm 2018 cho các đơn vị trực thuộc và phát động thi đua năm 2018 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”.  

Nhằm phát huy tinh thần truyền thống nhân đạo “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, để Tết Mậu Tuất 2018 trên địa bàn Phường Yên Phụ “Người, người có tết”, “Nhà, nhà có Tết” góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn lành mạnh trong những ngày vui xuân đón Tết. Đồng chi Nguyễn Thị Thanh Hà, PCT UBND Phường phát động cuộc vận động quyên góp Tết vì người nghèo, cận nghèo, và hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Gia Hùng ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2017. Đồng thời cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại để tiếp tục có giải pháp khắc phục, tập trung cao điểm trong công tác xây dựng Phường văn hoá. Đồng chí cũng động viên và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị năm 2018.

Tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng Phường đã trao thưởng cho 36 Tập thể xuất sắc, 02 tập thể tốt và 78 Cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017./.

Ban Tuyên giáo Quận ủy