thông tin cơ sở

Ngày đăng 26/01/2018 | 12:45  | View count: 88

Sáng ngày 23/01/2018, Đảng ủy phường Phú Thượng tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Tây Hồ; đồng chí Trần Lan Hương – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Phạm Tuấn Diếp – UVTV, Chủ tịch UBND Quận; đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và các đồng chí đảng viên trực thuộc Đảng bộ phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Đảo – Phó Bí thư Đảng ủy phường Phú Thượng đã thay mặt Đảng ủy trình bày báo cáo đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Phát động phong trào thi đua năm 2018 gắn với thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, Đảng ủy phường đã xác định 6 nhiệm vụ trọng tâm, 3 khâu đột phá và 6 giải pháp cụ thể.

Tại hội nghị, Đảng ủy phường đã biểu dương, khen thưởng 02 Chi bộ Trong sạch Vững mạnh tiêu biểu; 07 Chi bộ Trong sạch Vững mạnh năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Tây Hồ đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của thường trực Đảng ủy phường Phú Thượng. Đồng chí khẳng định các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2017 của phường đều đạt và vượt năm 2017, phường Phú Thượng là một trong ba phường đạt Trong sạch Vững mạnh và đã đạt được nhiều kết quả như: lãnh đạo phường đã quan tâm phát triển làng nghề truyền thống, tạo điều kiện cho nhân dân lao động sản xuất, phát triển kinh tế hộ gia đình; sáng tạo trong cải cách hành chính và được đánh giá là lá cờ đầu; tổ chức thành công 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ; xã hội hóa các dụng cụ thể dục thể thao tại sân chơi các khu dân cư. Đồng thời đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên phường cần thực hiện tốt theo phương châm “Chất lượng - khoa học - vệ sinh - thân thiện”, góp phần thực hiện tốt chủ đề năm 2018; tổ chức thành công các lễ hội Xuân truyền thống, tuyên truyền, quảng bá cho nhân dân và khách thập phương được biết; tập trung xây dựng phường văn hóa, xây dựng tuyến phố văn minh đô thị; làm tốt công tác vệ sinh môi trường; nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cấp Tiểu học và THCS./.

Ban Tuyên giáo Quận ủy Tây Hồ