Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Hội Chữ thập đỏ phường Tứ Liên tặng 125 suất quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Mậu Tuất 2018.
Ngày đăng 29/01/2018 | 09:36  | View count: 709

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 25/1/2018 được sự đồng ý của Đảng ủy-HĐND-UBND phường Tứ Liên, Hội CTĐ phường tổ chức hội nghị tặng quà Tết cho 125 các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đến dự hội nghị có bà Đỗ Thị Kim Ngân – PCT Hội Chữ thập đỏ quận, ông Trần Văn Bách – PCT UBND phường, ông Phạm Hoàng Tùng – PCT HĐND phường và các ông bà đại diện tổ dân phố, bí thư chi bộ các khu dân cư cùng hơn 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tứ Liên.

Cũng như mọi năm việc kêu gọi vận động ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” thông qua quỹ nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ phường được triển khai trong vòng 1 tháng. Năm nay toàn phường thu được 77.295.000đ tiền ủng hộ, với số tiền đó Hội Chữ thập đỏ phường sẽ căn cứ danh sách các tổ dân phố gửi lên, rà soát các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để tặng quà Tết, đảm bảo đúng tiêu chí đặt ra không được để thiếu sót và phải đúng đối tượng. Mỗi suất quà Tết trị giá 300.000đ, giá trị phần qùa tuy không lớn nhưng là sự sẻ chia động viên của những người làm công tác nhân đạo tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

Cũng trong dịp này Hội CTĐ phường đã trao tiền Nuôi dưỡng thường xuyên quý I/2018 cho 8 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tổng trị giá của buổi tặng quà là 43.000.000đ, đây là hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ phường cùng chung tay với các cấp ngành chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán sắp đến gần.

                                                                                                                                                                                                    Đỗ Thị Kim Ngân