Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT TÂY HỒ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2018
Ngày đăng 12/02/2018 | 11:16  | View count: 117

Chiều ngày 07/02/2018, Đảng bộ trường THPT Tây Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Phùng thị Ngọc Anh, Phó trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, cùng Ban giám hiệu nhà trường, 40/41 đồng chí đảng viên có mặt đầy đủ.

Năm 2017, Đảng bộ trường THPT Tây Hồ đã đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, khẳng định chất lượng của nhật trường trong hệ thống giáo dục Thủ đô. Thông qua số lượng học sinh đăng ký thi tuyển vào trường ngày càng tăng, điểm tuyển đầu vào tăng, chất lượng học sinh đầu ra đáp ứng mong muốn của cha mẹ học sinh. Đã xây dựng được một tập thể đồng thuận từ Đảng ủy, Ban giám hiệu, đến Hội đồng sư phạm. Thực hiện tốt dân chủ trong mọi hoạt động của nhà trường, bảo đảm mọi hoạt động của nhà trường đều nhận được sự ủng hộ, nhất trí cao từ mọi thành viên trong Hội đồng sư phạm. Đã tổ chức thành công kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường với chùm hoạt động rộng khắp các đối tượng: các thế hệ Thầy cô, các thế hệ học sinh và học sinh đang học; khơi dậy niềm tin, lòng tự hào của mọi thành viên đã, đang gắn bó với nhà trường. Thường xuyên quán triệt và thực hiện nghiêm túc mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Mọi hoạt động của nhà trường luôn gắn với việc thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, Sở giáo dục và Đào tạo, Quận ủy và UBND Quận Tây Hồ. Đổi mới nội dung sinh hoạt của Đảng bộ, tổ chức toàn đảng bộ đi học tập, giao lưu tại Mộc châu trong 2 ngày, tăng thêm tình đoàn kết và ý thức trách nhiệm của mọi đảng viên. Luôn gắn vai trò của cá nhân với tập thể, phát huy cao nội lực. Đồng thời tranh thủ được sự ủng hộ của Sở Giáo dục & Đào tạo, Quận ủy – UBND Quận Tây Hồ, Đảng ủy – UBND Phường Phú Thượng cùng các tổ chức xã hội khác, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Quan tâm sâu sắc đến đời sống cán bộ, giáo viên, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đã cải tạo, sửa chữa làm đẹp cảnh quan sư phạm, đưa trường trở thành đơn vị có cơ sở vật chất thuộc loại nhất thành phố, có đủ năng lực để đáp ứng các yêu cầu dạy học hiện đại.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó bí thư Thường trực Quận ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017. Để thực hiện hiệu quả phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018, đồng chí đề nghị Đảng bộ trường THPT Tây Hồ phát huy sức mạnh tập thể, tập trung nâng cao chất lượng dạy và học theo 5 chữ: Đ-C-K-V-T. Trong đó Đ là  đoàn kết, đoàn kết đồng lòng sẽ tạo nên sức mạnh trong việc triển khai nhiệm vụ chính trị. C là chất lượng, chất lượng trong dạy và học. K là kế hoạch. V là vệ sinh môi trường. T là tiết kiệm.

Tại hội nghị đã biểu dương 01 chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh và 07 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017.