thông tin cơ sở

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN “BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ NƠI CÔNG CỘNG” PHƯỜNG NHẬT TÂN
Ngày đăng 10/06/2018 | 04:29  | View count: 297

Sáng ngày 09/6/2018, tại Nhà văn hóa phường Nhật Tân, UBND phường Nhật Tân phối hợp với Hội LHPN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tổ chức Hội thi “Tuyên truyền Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng”. Dự hội thi có các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy, Phòng VH&TT quận; UB MTTQ quận. Lãnh đạo phường có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Tài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Nhật Tân.

Hội thi gồm 03 phần: Phần giới thiệu đội thi; phần thi kiến thức (trả lời câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tình huống của Ban Giám khảo) và phần thi tiểu phẩm. Hội thi có sự tham dự của 07 đội đại diện cho 07 địa bàn dân cư của phường. Các đội thi đều chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng cho phần thể hiện của đội mình dưới nhiều hình thức phong phú, trang phục đẹp mắt và tuyên truyền nội dung của Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng tới đông đảo khán giả và nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa cho các đội tham gia Hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã trao 03 giải Ba cho đội Địa bàn dân cư số 1, 4, 6;  02 giải Nhì cho đội Địa bàn dân cư số 7, 8; 01 giải Nhất cho đội Địa bàn dân cư số 5 và Giải Xuất sắc cho đội địa bàn dân cư số 3.

Việc tổ chức Hội thi được triển khai đồng bộ trên địa bàn quận Tây Hồ theo Kế hoạch số 133/KH-UBND ngày 16/4/2018 của UBND quận Tây Hồ về việc tổ chức Hội thi “Tuyên truyền Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng”. Phường Nhật Tân là phường thứ 3 tổ chức Hội thi sau phường Thụy Khuê và phường Bưởi.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Phần giới thiệu của đội thi số 4

Phần thi tiểu phẩm của đội số 3