thông tin cơ sở

Ngày đăng 20/09/2018 | 03:12  | View count: 149

Sáng ngày 20/9/2018, Hội LHPN phường Bưởi tổ chức Hội nghị tọa đàm bàn giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội phụ nữ. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hường – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Bùi Thị Ngọc Thúy – QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Phạm Xuân Đức – QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Bí thư chi bộ dân cư; cán bộ, hội viên các chi, tổ Hội và đơn vị kết nghĩa Nhà khách 299.

Báo cáo đề dẫn tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Kim Anh – Chủ tịch Hội LHPN phường Bưởi đã thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, hạn chế, đề ra 04 giải pháp cần tập trung thực hiện trong thời gian tới và gợi ý các nội dung cần tập trung thảo luận, bàn biện pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của: Ủy viên Ban Chấp hành; đội ngũ cán bộ chi tổ; nâng cao chất lượng hoạt động Hội và phát triển, quản lý hội viên.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hường đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung tọa đàm của Hội LHPN phường Bưởi và các ý kiến pháp biểu tham luận tâm huyết, sâu sắc, thiết thực của 02 Bí thư Chi bộ dân cư và 03 Chi hội trưởng phụ nữ. Các ý kiến phát biểu nêu bật những việc làm thiết thực, sáng tạo của các chi hội trong nâng cao chất lượng hoạt động Hội phụ nữ. Đồng chí đề nghị Hội LHPN quận tiếp thu các ý kiến đề xuất, kiến nghị của Hội LHPN phường Bưởi và các chi hội để quan tâm, giải đáp và kiến nghị Thành Hội tháo gỡ.

Đồng chí Phạm Xuân Đức – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của Hội LHPN phường và các chi, tổ hội trong việc nâng cao chất lượng hoạt động Hội. Đồng chí mong muốn Hội tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến hội viên. Tích cực tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến phụ nữ và làm tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội. Tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua của Hội; tăng cường đoàn kết, thu hút, tập hợp hội viên; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Trước khi ngừng lời đồng chí đã gửi tặng các đại biểu tham tham dự hội nghị bài thơ sưu tầm “Cán bộ hội thời @”

Gửi báo cáo qua email, vào internet tìm tài liệu

Cuộc họp các ban ngành không thể thiếu

Khi trăng lên lại sinh hoạt tổ với hội viên

Sớm tối nhiệt tình, bóng dáng chị thân quen

Mẹ vắng nhà có những cháu nghiện game

Chị đến dỗ dành, bảo ban, thuyết phục

Thăm hỏi gia đình khó khăn, ốm đau đều đúng lúc

Đẹp ý bao người, đẹp nếp sống tình thân

Nghề hay nghiệp hay sự đam mê?

Chị tự hỏi mình và chưa bao giờ tìm ra lời đáp

Chỉ biết khi nhiều gia đình hội viên thoát nghèo bền vững

Chị hân hoan như mở hội trong lòng

Yêu quê hương và yêu những con đường

Chị tuyên truyền để mọi người cùng giữ gìn sạch đẹp

Nhắc nhở chị em thường xuyên đọc sách

Biết thêm nhiều kiến thức dạy con

Xây dựng gia đình văn minh - hạnh phúc.