thông tin cơ sở

Hội Khuyến học phường Yên Phụ tổ chức hội nghị Dòng họ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam
Ngày đăng 27/09/2018 | 03:54  | View count: 15

Sáng ngày 27/9/2018, Hội Khuyến học Phường Yên Phụ tưng bừng tổ chức Hội nghị Dòng họ, hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 - 02/10/2018). Dự Hội nghị có đồng chí Phùng Thị Ngọc Anh - QUV - Phó trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy - PCT Hội Khuyến học Quận Tây Hồ, đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - PBT, Chủ tịch HĐND Phường, đồng chí Hoàng Xuân Sáng - PBT, Chủ tịch UBND Phường cùng các đồng chí lãnh đạo Phường, lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị Phường và đông đảo hội viên Hội Khuyến học Phường Yên Phụ.

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn Phường, Hội Khuyến học Phường đã chủ động tham mưu, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tiêu biểu như Vinh danh khen thưởng 176 cá nhân tiêu biểu tại Đình Yên Phụ, xây dựng Dòng họ hiếu học tích cực tham gia các hoạt động địa phương góp phần xây dựng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hà, PCT UBND Phường đã phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau, và học ở nhân dân”. Đồng thời, Hội nghị cũng được chia sẻ những kinh nghiệm triển khai, tổ chức các hoạt động khuyến học, khuyến tài của Dòng họ Quách, Dòng họ Vũ - thuộc Làng Yên Phụ.

Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng Phường đã vinh danh 20 tập thể, 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học khuyến tài.