Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Hội Chữ thập đỏ quận Tây Hồ phối hợp với Ngân hàng Agribank trao tặng 50 sổ tiết kiệm cho người có HCKK trên địa bàn quận
Ngày đăng 18/01/2023 | 08:36  | View count: 99

Chiều ngày 17-1-2022 tại hội trường tầng 2 UBND quận Tây Hồ, Hội Chữ thập đỏ quận Tây Hồ phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hồ tổ chức chương trình “An sinh xã hội - Agribank chung tay vì người nghèo” xuân Quý Mão năm 2023.

Đến dự với chương trình có đ/c Bùi Hoài Sơn-Ủy viên thường trực-Ủy ban văn hóa Giáo dục-Đại biểu Quốc Hội khóa XV, đ/c Bùi Thị Lan Phương-Quận ủy viên-PCT UBND quận Tây Hồ, ông Nguyễn Thanh Hải-Giám đốc chi nhánh Agribank Tây Hồ, ông Vương Kim Cương-Chủ tịch Hội CTĐ quận.

Đồng chí Bùi Thị Lan Phương - Phó Chủ tịch UBND quận tặng quà các gia đình khó khăn

Tại chương trình Ban tổ chức đã lựa chọn 50 gia đình thuộc các hộ cận nghèo, gia đình chính sách, học sinh, giáo viên, người lao động có HCKK của 08 phường trên địa bàn quận. Mỗi gia đình sẽ được nhận 01 sổ tiết kiệm trị giá 2.000.000đ. Tổng trị giá 50 sổ tiết kiệm là 100.000.000đ. Trước đó phía đại diện ngân hàng đã liên hệ với chính quyền địa phương của 05 phường: Nhật Tân, Yên Phụ, Tứ Liên, Phú Thượng, Thụy Khuê trao tặng 100 sổ tiết kiệm trị giá: 100.000.000đ. Tổng chương trình An sinh xã hội-Agribank chung tay vì người nghèo thực hiện trên địa bàn quận Tây Hồ là: 200.000.000đ.

Lãnh đạo quận và Ngân hàng Agribank Tây Hồ tặng quà người có hoàn cảnh khó khăn 

Tại Hội nghị ông Nguyễn Thanh Hải-Giám đốc chi nhánh Agribank Tây Hồ chia sẻ: Thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn của những người nghèo, người có HCKK dễ bị tổn thương trong xã hội. Trong nhiều năm vừa qua cứ mỗi dịp Tết đến xuân về ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hồ lại tổ chức các chương trình An sinh xã hội-tặng sổ tiết kiệm ủng hộ quà Tết cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách, học sinh có HCKK của 08 phường trên địa bàn quận Tây Hồ, với mong muốn giúp họ vơi đi những khó khăn trong cuộc sống, đón Tết đầm ấm an vui. Trong những năm tiếp theo Agribank chi nhánh Tây Hồ mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương để đóng góp 1 phần nhỏ bé vào chính sách an sinh xã hội trên địa bàn quận với mục đích tất cả vì người nghèo-người dễ bị tổn thương và lan tỏa yêu thương trong cộng đồng. 

Đỗ Thị Kim Ngân