Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

372 đơn vị máu đến từ Công đoàn Công ty Cổ phần Y khoa và thẩm mỹ Thu Cúc
Ngày đăng 19/02/2023 | 21:44  | View count: 29

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Công ty Cổ phần Y khoa và thẩm mỹ Thu Cúc chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn quận Tây Hồ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, đồng thời với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” được tổ chức vào sáng ngày 17/02/2023.

Về dự chương trình, có đồng chí Phạm Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí Vương Kim Cương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Tây Hồ cùng gần 500 đoàn viên, người lao động tại Công đoàn Công ty Cổ phần Y khoa và thẩm mỹ Thu cúc.

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm trong chương trình hiến máu của Công đoàn Công ty Cổ phần Y khoa và thẩm mỹ Thu Cúc

Ngay từ đầu năm, LĐLĐ quận đã đưa hoạt động hiến máu nhân đạo vào chương trình công tác, coi đây là nội dung quan trọng. Tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao nhận thức về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện, hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, “Trái tim khoẻ - Hiến máu cứu người” góp phần cứu chữa, điều trị người bệnh cần truyền máu.

Ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động tại đơn vị. Kết thúc ngày hội, số đơn vị máu hiến được 372 đơn vị. Hoạt động này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần giúp cho những bệnh nhân hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu có thêm cơ hội vượt qua bệnh tật, có thêm động lực và niềm tin cuộc sống.

                                                                   LĐLĐ quận