Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Đoàn đại biểu Quận ủy, HĐND, UBND quận Tây Hồ đã đến thăm và chúc mừng ngày thành lập Huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Huyện (20/10/1987 – 28/10/2017)
Ngày đăng 30/10/2017 | 09:09  | View count: 773

Đoàn đại biểu Quận ủy, HĐND, UBND quận Tây Hồ đã đến thăm và chúc mừng ngày thành lập Huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Huyện (20/10/1987 – 28/10/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Huyện Lâm Hà (20/10/1987 – 28/10/2017), tỉnh Lâm Đồng, Đoàn đại biểu Quận ủy, HĐND, UBND quận Tây Hồ đã đến dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Huyện Lâm Hà. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận là Trưởng đoàn.

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, từ ngày đầu với nhiều khó khăn đến hôm nay, Huyện Lâm Hà đã có nhiều thay đổi và đạt được nhiều thành tựu lớn. Diện mạo của một nông thôn mới đang hình thành sinh lực mạnh mẽ, những chương trình trọng tâm và công trình trọng điểm đã và đang đầu tư xây dựng, cùng với đó thiết chế hạ tầng nông thôn đang hoàn thiện, an ninh chính trị được giữ vững, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Lâm Hà có thế mạnh về phát triển các cây công nghiệp lâu năm như: cà phê, dâu tằm, cây chè, cây Tiêu, mac ca, cây ăn quả, cây dược liệu,..; diện tích cây, rau hoa màu chất lượng cao được chú trọng; ngành chăn nuôi được phát triển theo hướng trang trại, công nghiệp như phát triển chăn nuôi bò sữa, bò thịt chất lượng cao. Đến nay 5/14 xã đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Phấn đấu đến năm 2020 Huyện có 14/14 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Nhân dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Huyện Lâm Hà đã xuất bản Tập sách ảnh “Lâm Hà – Quá trình hình thành và phát triển” để thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Huyện Lâm Hà, đồng thời tôn vinh, ghi nhận những thành tựu trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của huyện. Đây là nguồn tư liệu quan trọng, quý giá phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống quê hương, đất nước, cổ vũ khích lệ tinh thần hăng say, lao động sản xuất của nhân dân các dân tộc trong xây dựng quê hương Lâm Hà ngày càng phát triển vững mạnh./.

 Ban Tuyên giáo Quận ủy