Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUẬN ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQ QUẬN TÂY HỒ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Ngày đăng 06/02/2018 | 11:06  | View count: 585

Sáng ngày 05/02/2018, Đoàn đại biểu Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ quận Tây Hồ do đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đến viếng nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Hà Nội.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Ủy viên Thường vụ - Trưởng các Ban Đảng Quận ủy; trưởng các phòng, ban, ngành và các đồng chí lãnh đạo các phường trên địa bàn quận.

Trước đài tưởng niệm liệt sỹ, đồng chí Phạm Xuân Tài – Phó Chủ tịch UBND quận đã báo cáo kết quả triển khai các hoạt động chăm lo đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn quận. Với tấm lòng tri ân, biết ơn sâu sắc, đoàn Đại biểu quận đã làm lễ dâng hương và dành một phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, cầu mong hương hồn các Anh được siêu thoát và yên nghỉ nơi cõi vĩnh hằng.

Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ quận và các thành viên đoàn đã đến từng phần mộ thắp nén hương thơm tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ.

Ban Tuyên giáo Quận ủy