Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

ĐẢNG BỘ QUẬN TÂY HỒ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2018
Ngày đăng 05/02/2018 | 11:20  | View count: 196

Sáng ngày 02/02/2018, nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/3/2018), Đảng bộ Quận Tây Hồ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 124 đồng chí đảng viên 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70 năm tuổi Đảng.

Tới dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội Quận, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành Quận và 124 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã đọc diễn văn kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta. Trải qua chặng đường lịch sử 88 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, đã lãnh đạo nhân dân ta tiến hành cuộc đấu tranh cách mạng lâu dài, gian khổ, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách và giành được những thắng lợi vĩ đại. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định, các đồng chí đảng viên lão thành là những tấm gương sáng ngời về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các bác, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Tổ quốc giao phó, đóng góp quan trọng vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô. Đồng chí tin tưởng, các đảng viên lão thành sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quận Tây Hồ và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Đồng thời đồng chí yêu cầu, từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Quận ủy Tây Hồ cần quan tâm lãnh đạo, chuẩn bị tốt các điều kiện về vật chất, tinh thần phục vụ cho nhân dân vui đón Tết Nguyên đán của dân tộc an toàn, tiết kiệm. Trong đó, cần quan tâm chăm lo thiết thực các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, người có công với nước, hộ nghèo, các gia đình khó khăn, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều có tết…

Trong đợt trao huy hiệu Đảng 03/02/2018, Đảng bộ quận Tây Hồ có 11 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Để đảm bảo sức khỏe cho các đồng chí đảng viên tuổi cao, từ ngày 01/02 đến ngày 02/02/2018, Đoàn đại biểu lãnh đạo Quận ủy đã trao tặng huy hiệu Đảng tại nhà cho các đồng chí đảng viên 70 năm tuổi Đảng. Đoàn đại biểu Quận ủy  được chia làm 02 đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn.

Thay mặt đoàn cán bộ lãnh đạo Quận ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã thăm hỏi, chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và mong các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu đóng góp những  ý kiến quý báu để xây dựng địa phương.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đã bày tỏ những tình cảm tốt đẹp đối với Đảng, trách nhiệm của người đảng viên; khẳng định, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Tây Hồ không ngừng phát triển vững mạnh.

Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho các đồng chí đảng viên 70 năm tuổi Đảng đã thể hiện sự ghi nhận, quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Tây Hồ đối với công lao của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Ban Tuyên giáo Quận ủy