Tin tức - sự kiên tiêu biểu

QUẬN TÂY HỒ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018
Ngày đăng 24/02/2018 | 11:58  | View count: 146

Sáng ngày 21/02/2018, Quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Quận ủy – HĐND - UBND, MTTQ, các đoàn thể quận thuộc quận.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Lê Hoàng – Phó Chủ tịch UBND quận đã báo cáo kết quả tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn quận. Theo đó, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận được đảm bảo, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các điểm vui chơi diễn ra an toàn. Công tác chăm lo đối tượng chính sách được tập trung thực hiện, việc chuyển quà tết của Chủ tịch nước, Thành phố, Quận và phường đến các đối tượng chính sách, xã hội trên địa bàn quận Tây Hồ đã thực hiện đầy đủ, chu đáo. Việc tiêu thụ các mặt hàng hoa, cây cảnh truyền thồng trên địa bàn tăng so với cùng kỳ năm trước. Tổng giá trị cây hoa tiêu thụ được trong dịp Tết Nguyên Đán là 157,537 tỉ đồng, tăng 59,947 tỷ  đồng và 61,4% so với cùng kỳ năm trước. Công tác đô thị, vệ sinh môi trường; y tế, phòng chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm được đảm bảo phục vụ nhân dân đón Tết an toàn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã chúc mừng những kết quả đạt được trong công tác phục vụ Tết nguyên đán Mậu Tuất và chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể quận thuộc quận luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công trong năm mới. Theo phong tục cổ truyền, các đồng chí Thường trực Quận ủy đã lì xì đầu năm cho toàn thể cán bộ tham dự hội nghị.