Tin tức - sự kiên tiêu biểu

CHUNG KHẢO HỘI THI GIỌNG HÁT HAY TÂY HỒ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2018
Ngày đăng 21/05/2018 | 05:18  | View count: 359

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tối ngày 19/5/2018, UBND Quận Tây Hồ tổ chức chung khảo Hội thi Giọng hát hay Tây Hồ lần thứ nhất năm 2018.

Về dự hội thi có bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội; ông Dương Minh Châu – Giám đốc Nhà văn hóa Thành phố Hà Nội. Lãnh đạo quận có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy; bà Trần Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Phạm Xuân Tài – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; ông Phương Ngọc Anh – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận và các ông, bà trong Ban Tổ chức Hội thi.

Ông Phạm Xuân Tài - Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc hội thi, ông Phạm Xuân Tài – Phó chủ tịch UBND quận mong muốn Hội thi Giọng hát hay Tây Hồ sẽ trở thành hoạt động văn hóa văn nghệ thường niên của quận Tây Hồ và từ đây sẽ tìm ra những giọng hát xuất sắc, góp phần xây dựng, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ của quận lớn mạnh trong thời gian tới.

Ban Tổ chức hội thi đã tặng kỷ niệm chương cho 06 đơn vị phối hợp và  đồng hành cùng Hội thi (Phòng Giao dịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Hồ; Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tây Hồ; Công ty Cổ phần dịch vụ Taxi ABC; Nhà hàng Phương Nguyên; Công ty TNHH truyền thông Bảo Khánh; Công ty TNHH Moto N.A Việt Nam) và tặng cờ lưu niệm cho 12 đơn vị có thí sinh lọt vào vòng chung khảo.

Vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 05/5/2018 với hơn 80 giọng ca đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Tây Hồ tham dự. Ban Giám khảo đã lựa chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh đã thể hiện tài năng qua các ca khúc ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, Hà Nội, tình yêu, tuổi trẻ… Nhiều thí sinh đã đem đến hội thi phần trình diễn công phu, được dàn dựng, biên đạo tỉ mỉ tạo ấn tượng cho khán giả. Ban giám khảo của hội thi gồm: Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh – Chủ tịch hội Âm nhạc Việt Nam – Trưởng Ban Giám  khảo; Nhạc sỹ - NSƯT Minh Quang – Nguyên phó giám đốc nhà hát ca múa nhạc quân đội; Ca sỹ Nguyễn Thu Hằng – Quán quân sao mai năm 20015 dòng nhạc dân gian.

Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh – Chủ tịch hội Âm nhạc Việt Nam – Trưởng Ban Giám  khảo đã nhận xét các phần thi của thí sinh

Kết thúc phần thi của 15 thí sinh, nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh – Chủ tịch hội Âm nhạc Việt Nam – Trưởng Ban Giám  khảo đã nhận xét, góp ý cho từng phần thi của thí sinh. Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao 09 giải phụ, 08 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì, 01 giải nhất và 01 giải xuất sắc cho các thí sinh.

Ban Tổ chức trao giải phụ cho các thí sinh

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh