Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Lãnh đạo quận Tây Hồ thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 21/01/2023 | 22:04  | View count: 35

Tối ngày 21/1, Thường trực Quận ủy Tây Hồ cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy đi thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự quận, Công an quận Tây Hồ và công an 8 phường trên địa bàn quận.

Tại trụ sở Công an quận Tây Hồ, đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Trưởng công an quận báo cáo: Cán bộ, chiến sỹ công an Quận Tây Hồ luôn sẵn sàng ứng phó, xử lý mọi tình huống đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Toàn bộ lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an quận sẽ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ngay từ những ngày đầu tháng đầu của năm 2023, tuyệt đối không lơ là, buông lỏng.

Lãnh đạo Quận thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an quận

Ghi nhận và đánh giá cao các thành tích của Ban chỉ huy quân sự, đồng chí Lê Thị Thu Hằng - Thành uỷ viên, Bí thư quận uỷ khẳng định: Năm 2022 BCH Quân sự quận Tây Hồ đã hoàn thành tốt công tác quốc phòng quân sự địa phương. BCH Quân sự quận đã nỗ lực hết mình, phối hợp chặt chẽ cùng các đơn vị trong triển khai các hoạt động phòng chống dịch, phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội; đáng chú ý là hoạt động chăm lo an sinh xã hội được đông đảo Nhân dân trên địa bàn ghi nhận và đánh giá cao trong thời gian dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp.

Lãnh đạo quận thăm và chúc Tết BCH Quân sự quận

Đồng chí Bí thư Quận uỷ mong rằng trong năm 2023 lực lượng vũ trang quận tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, xây dựng quận Tây Hồ thành Trung tâm dịch vụ du lịch, văn hoá của Thủ đô. Đồng chí đề nghị các đơn vị cần xây dựng các phương án, kế hoạch, nhằm đảm bảo cho Nhân dân trên địa bàn đón Tết truyền thống trong không khí vui tươi, an toàn.

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng - Bí thư Quận ủy thăm và chúc Tết

tại Công an phường Phú Thượng

Nhân dịp Tết đến Xuân về, đoàn công tác của quận cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ trên địa bàn; đồng thời bày tỏ mong muốn lực lượng Công an, Quân sự phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận giao phó.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy

thăm và chúc Tết tại Công an phường Bưởi

Tại trụ sở công an phường Bưởi, đồng chí Phó Bí thư Thường trực quận uỷ Nguyễn Anh Tuấn mong muốn các cán bộ, chiến sĩ công an cần giữ gìn sức khoẻ, luôn đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, hướng tới mục tiêu mọi người dân trên địa bàn đều đón Tết Quý Mão đầm ấm, sum vầy.

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận thăm và chúc Tết

tại Công an phường Yên Phụ

Động viên và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ công an Phường Yên Phụ, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – Chủ tịch UBND Quận đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền Phường. Đồng chí Chủ tịch UBND quận cũng đề nghị cán bộ, chiến sỹ Phường tập trung nắm chắc tình hình cơ sở để đảm bảo xử lý mọi tình huống phát sinh, giữ vững an ninh chính trị tại địa bàn trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão. Bên cạnh đó, UBND Phường tiếp tục nắm bắt tư tưởng, tình hình của các công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2023, phấn đầu hoàn thành chỉ tiêu được giao ngay từ những ngày đầu tháng đầu năm 2023. Đặc biệt hơn, đồng chí Chủ tịch UBND Quận đề nghị Ban chỉ huy công an Phường quan tâm, động viên kịp thời đến các gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn; phát huy tinh thần đoàn kết của lực lượng công an nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm  Quý Mão 2023./.

Trung tâm VHTT&TT Tây Hồ