Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  văn hóa - xã hội

Đại hội Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Quận ủy Tây Hồ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Ngày đăng 14/11/2017 | 08:58  | View count: 448

Sáng ngày 10/11/2017, Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Quận ủy Tây Hồ đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, LĐLĐ Quận, cơ quan MTTQ, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận; các đồng chí trong BCH công đoàn và toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ quan Dân Đảng Quận ủy.

Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn từ 01/6/2017 đến Đại hội lần thứ nhất, quyết định những nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới; trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia sửa đổi, bổ sung Điều lệ công đoàn Việt Nam; thảo luận báo cáo của BCH công đoàn và bầu Ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Kết quả, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 09 đồng chí với số phiếu bầu đạt tỷ lệ 100% như sau:

1. Đồng chí Trần Thị Thu Hường – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy;

  1. Đồng chí Đinh Việt Anh - QUV, P. Chủ nhiệm UB Kiểm tra Quận ủy;
  2. Đồng chí Vũ Thị Hằng - Tổ trưởng Tổ Công đoàn Ban Tổ chức Quận ủy;
  3. Đồng chí Trương Thị Ngọc - Tổ trưởng Tổ Công đoàn Ban Tuyên giáo Quận ủy;
  4. Đồng chí Tiến Minh Trang - Phó Chánh văn phòng Quận ủy;
  5. Đồng chí Nguyễn Thị Thục Lương - Phó Chủ tịch UB MTTQ Quận;
  6. Đồng chí Đỗ Thị Phương Lân - UVTV Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận;
  7. Đồng chí Nguyễn Phương Dung - Phó Bí thư Quận đoàn;
  8. Đồng chí Nguyễn Hoài Long - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận.

Tại Đại hội đã có 3 ý kiến tham luận của đại diện các Tổ công đoàn. Các ý kiến là những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các Tổ công đoàn, qua đó các Tổ công đoàn cũng đã đề xuất được nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận, Bí thư Đảng ủy cơ quan Dân Đảng Quận ủy đã đánh giá cao những kết quả Công đoàn Cơ quan Dâng Đảng Quận ủy đã đạt được trong giai đoạn từ 01/6/2017 đến Đại hội. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành công đoàn khóa I sẽ bám sát điều lệ, hướng dẫn của Liên đoàn lao động Quận, chỉ đạo xây dựng Kế hoạch hoạt động sát với thực tiễn, tránh hình thức; khắc phục những khó khăn của cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cơ sở vị trí, việc làm đã được phân công cho các đồng chí; thăm hỏi, động viên các đồng chí công đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn; khích lệ, khen thưởng các đồng chí cán bộ, đảng viên có sáng kiến trong công việc, thống nhất, xác định trách nhiệm của người lao động để góp phần xây dựng Đảng bộ Quận Trong sạch – Vững mạnh.

Thay mặt BCH Công đoàn khóa mới, đồng chí Trần Thị Thu Hường nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Quận ủy, mong muốn các đồng chí công đoàn viên tiếp tục phát huy vai trò của đoàn viên công đoàn trong việc thực hiện xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, thực hiện tốt Bộ Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, cố gắng, nỗ lực đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành những việc làm cụ thể, thiết thực./.

Ban Tuyên giáo Quận ủy