văn hóa - xã hội

HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH GIỎI QUẬN TÂY HỒ NĂM HỌC 2017 – 2018
Ngày đăng 05/04/2018 | 10:18  | View count: 206

Sáng ngày 31/3/2018, Phòng Giáo dục& Đào tạo phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tây Hồ tổ chức Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017 - 2018.

Đến dự động viên và tham dự Hội thi có đồng chí Trần Thị Thu Hường – UVTV - Trưởng ban Dân Vận quận ủy, đồng chí Phạm Xuân Tài – QUV- Phó chủ tịch UBND quận, đồng chí Phạm Thị Hiền Lương – Phó ban Thiếu nhi Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Lê Hồng Vũ – QUV – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận, đồng chí Bùi Thế Cường – Bí thư Quận Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội quận; các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS và các bạn ĐTTTN tiêu biểu trên địa bàn Quận. Đặc biệt là sự tham gia của 06 Giáo viên Tổng phụ trách xuất sắc vượt qua 2 cụm thi sơ khảo Khối Tiểu học và THCS trên địa bàn để có mặt tranh tài tại Vòng thi Chung khảo cấp Quận.

Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Huyền Trang – Giáo viên Tổng phụ trách Trường Tiểu học Xuân La và cô giáo Lê Thị Bích Nga – Giáo viên Tổng phụ trách Trường THCS Đông Thái; Giải Nhì được trao cho cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân – Giáo viên Tổng phụ trách của Trường Tiểu học Chu Văn An; Giải Ba được trao cho cô giáo Đỗ Ngọc Linh – Giáo viên Tổng phụ trách Trường Tiểu học An Dương.

Hội thi là dịp để các đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ Công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời là sân chơi có ý nghĩa giao lưu học hỏi giữa các Liên đội trong việc giáo dục toàn diện học sinh trên địa bàn Quận Tây Hồ.

Một số hình ảnh tại Hội thi: