văn hóa - xã hội

Quận Tây Hồ tưng bừng tổ chức các hoạt động hè cho Thanh thiếu nhi
Ngày đăng 16/07/2018 | 05:42  | View count: 389

Trong 2 ngày 14, 15/7/2018, UBND Quận Tây Hồ tổ chức Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể ca khúc măng non, thể dục Aerobic thiếu niên, nhi đồng và kể chuyện sách hè năm 2018.

Đây là ngày hội dành cho các tài năng nhí trong các bộ môn nghệ thuật mà các bạn thanh thiếu nhi được hướng dẫn sinh hoạt dịp hè 2018 trên địa bàn dân cư 8 Phường. Mỗi Phường một màu sắc, chất lượng các tiết mục được quan tâm đầu tư, nhiều gương mặt nhí xuất sắc, kỹ thuật tập luyện các bài thể dục Aerobic được nâng lên, đã có nhiều bài tự chọn tốt. Có thể khẳng định rằng Công tác chăm sóc – giáo dục thiếu niên nhi đồng của Quận Tây Hồ được triển khai một cách thực chất, tạo được môi trường lành mạnh cho thanh thiếu nhi phát triển toàn diện trong học kỳ thứ III trên địa bàn dân cư. Kết quả đã ghi nhận theo các môn thi và trao thưởng tại Liên hoan Chung khảo các hoạt động hè dự kiến vào 20/7/2018.

Một số hình ảnh tại chung khảo: