văn hóa - xã hội

Quận Tây Hồ tiếp tục ủng hộ nhân dân các huyện bị thiệt hại do lũ lụt gây ra
Ngày đăng 13/08/2018 | 09:46  | View count: 66

Thời gian qua, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 và nước thượng nguồn đổ về đã gây mưa lớn trên diện rộng, tàn phá và gây ngập lụt nghiêm trọng các huyện ngoại thành Hà Nội, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các huyện Chương Mỹ, Quốc Oai.

Trước tình hình đó, chiều ngày 11/8/2018, Quận ủy, HĐND, UBND và UB MTTQ quận Tây Hồ  đã thành lập 02 đoàn công tác chia sẻ, động viên và hỗ trợ giúp nhân dân vùng bị ngập úng huyện Chương Mỹ và huyện Quốc Oai 200 triệu đồng để kịp thời khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, giúp nhân dân ổn định đời sống. Cùng thời gian này, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ quận Tây Hồ tiếp tục chỉ đạo hệ thống chính trị vận động quyên góp để giúp người dân chịu ảnh hưởng lũ lụt bớt khó khăn.