văn hóa - xã hội

KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN TÂY HỒ
Ngày đăng 05/09/2018 | 09:07  | View count: 107

Thực hiện theo đúng chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, đồng loạt các trường trên địa bàn quận Tây Hồ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 vào sáng ngày 05/9/2018. Không khí vui tươi, phấn khởi, cờ hoa rực rỡ tràn ngập trên đường phố và các trường học trên địa bàn quận Tây Hồ. Tại bất cứ đâu, cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh các em học sinh với khuôn mặt xinh tươi, rạng rỡ, trang phục gọn gàng nô nức trong ngày tựu trường.

Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận đã tới dự Lễ khai giảng để động viên các thầy, cô giáo và học sinh các trường học trên địa bàn quận. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận dự và đánh trống khai trường tại trường Tiểu học Xuân La; đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dự lễ khai giảng tại Trường THPT Chu Văn An; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dự lễ khai giảng tại trường THCS Đông Thái.

Ngày khai trường, đã thật sự trở thành ngày hội của các em học sinh, sau lễ chào cờ, lễ đón các em học sinh đầu cấp được các trường tổ chức rất trang trọng và ấn tượng. Hiệu trưởng các trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, tiếng trống khai trường vang lên, hòa cùng những tiết mục văn nghệ của thầy cô và học sinh đánh dấu năm học mới 2018 – 2019 chính thức bắt đầu.

Chủ tịch Nước Trần Đại Quang dự và đánh trống khai trường tại Trường THPT Chu Văn An

Đặc biệt vinh dự cho các thầy cô giáo và học sinh trường THPT Chu Văn An, quận Tây Hồ được đón Chủ tịch Nước Trần Đại Quang, đồng chí Hoàng Trung Hải - Bí thư Thành ủy Hà Nội và đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT về dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng của các trường trên địa bàn quận:

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng Trường  THCS Đông Thái

Lễ Khai giảng tại trường Tiểu học Chu Văn An

Hình ảnh cô và trò Trường Tiểu học Quảng An

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh trường Tiểu học Đông Thái

Lễ khai giảng của thầy và trò Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên

Ban Tuyên giáo Quận uỷ