văn hóa - xã hội

Hội thi “Cựu chiến binh Tuyên truyền viên giỏi”
Ngày đăng 25/09/2018 | 03:01  | View count: 56

Sáng ngày 22/9/2018, Hội Cựu chiến binh Quận Tây Hồ tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Kim Hiệp, Phó ban Tuyên giáo Hội CCB Thành phố Hà Nội, đồng chí Phương Ngọc Ánh, Phó chủ tịch HĐND Quận cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy các Phường và đông đảo cán bộ, hội viên Hội CCB trên địa bàn Quận.

Hội thi là diễn đàn để cán bộ, hội viên CCB giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, năng lực trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành và thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong thực hiện nếp sống văn hóa, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, “Quy tắc ứng xử nơi công cộng” trên địa bàn quận, xây dựng thành công Phường Văn hóa, Phường đạt chuẩn văn minh đô thị. 08 đội thi đại diện 08 Hội CCB Phường được lựa chọn thông qua Hội thi từ cơ sở tham gia 02 phần thi đó là: Phần thi xử lý tình huống dưới hình thức sân khấu hóa, thể hiện bằng tiểu phẩm về các nội dung trong công tác giải phóng mặt bằng, thực hiện nghĩa vụ Quân sự, quốc phòng địa phương, vệ sinh môi trường, giáo dục thế hệ trẻ..và Phần thi năng khiếu.

Mỗi đội thi đều chuẩn bị với tinh thần trách nhiệm, mỗi tiết mục một màu sắc, được đầu tư về nội dung, hình thức sân khấu và đặc biệt là sự sáng tạo, chủ động trong nhiều tiết mục tự biên xuất phát từ thực tế cơ sở đã tạo nên sự thành công cho Hội thi.

Một số hình ảnh của hội thi:

Đội thi phường Bưởi

Đội thi phường Nhật Tân