văn hóa - xã hội

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)
Ngày đăng 19/10/2018 | 11:26  | View count: 21

Sáng ngày 18/10/2018, Hội LHPN Quận Tây Hồ tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - TUV, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Đỗ Anh Tuấn, PBT quận ủy, Chủ tịch UBND quận, đại diện lãnh đạo các Ban của Hội LHPN Thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng quận ủy, các phòng, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội quận. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, PCT UBND, Chủ tịch Hội LHPN 8 Phường và đông đảo cán bộ, hội viên tiêu biểu trên địa bàn.

Tại Hội nghị đã trao tặng kỷ niệm chương cho 19 cán bộ Hội tiêu biểu. Đây là những cán bộ tâm huyết, có nhiều đóng góp xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Nhân dịp này, Hội LHPN quận tặng quà tri ân các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội các thời kỳ, các đồng chí Chủ tịch Hội cơ sở đương nhiệm.

Liên hoan Tiếng hát Phụ nữ Tây Hồ với nhiều tiết mục được đầu tư có chất lượng tốt. Đây cũng như những bông hoa tươi thắm chào mừng ngày truyền thống Hội LHPN từ quận tới cơ sở quận Tây Hồ.