văn hóa - xã hội

Tưng bừng Hội thi Giai điệu Tuổi hồng năm học 2018 - 2019
Ngày đăng 25/10/2018 | 04:25  | View count: 106

Sáng ngày 25/10/2018, Ngành giáo dục Quận Tây Hồ tổ chức Chung khảo Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2018 – 2019. Dự Chung khảo có đồng chí Phạm Xuân Tài, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội quận.

Tham dự Vòng chung khảo Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2018 – 2019 quận Tây Hồ là 21 tiết mục xuất sắc được lựa chọn trên tổng số 45 tiết mục tham gia vòng thi sơ khảo đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn. Các tiết mục được dàn dựng công phu, nhiều màu sắc có chất lượng nghệ thuật cao. Nhiều ca sỹ, diễn viên múa nhí không chuyên biểu diễn xuất sắc tạo nên một vườn hoa nghệ thuật phong phú, đa dạng của Ngành giáo dục quận Tây Hồ.

Kết quả Ban giám khảo đã lựa chọn và trao 02 giải nhất cho Tiết mục Liên khúc  Mẹ yêu con – Đưa cơm cho mẹ đi cày -Trường THCS Xuân La và Tiết mục múa Tiếng trống trường em – MN Đoàn Thị Điểm; cùng 04 giải nhì, 05 giải ba cho các tiết mục xuất sắc.

Ban Tuyên giáo quận ủy