Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  An ninh - quốc phòng

Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận tổ chức lớp bồi dưỡng báo cáo viên về tình hình biển Đông
Ngày đăng 01/11/2016 | 10:45  | View count: 1469

Sáng ngày 14/9/2016, Ban Tuyên giáo Quận uỷ đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Tây Hồ tổ chức lớp Bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên viên quận thông tin về tình hình Biển Đông; sau phán quyết của trọng tài La Hay tại Hà Lan. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ và 161 đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên quận.

Tại lớp bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên truyền viên quận, Đại tá Đoàn Tư Hoan - Tổng cục Tuyên Huấn - Tổng cục Chính trị quân đội nhân dân Việt Nam đã thông tin sâu về vai trò quan trọng của Biển Đông, tình hình Biển Đông trong thời gian qua và nội dung phán quyết của trọng tài quốc tế trong vụ kiện của Philipin với Trung Quốc, đặc biệt là quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về bảo vệ chủ quyền biển đảo trong thời gian tới.      
 

Đồng chí Nguyễn Hoài Long - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận đã thay mặt Trung tâm cảm ơn đồng chí báo cáo viên đã cung cấp những thông tin rất cụ thể về tình hình Biển Đông. Đồng thời đồng chí đề nghị các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên quận sẽ tập trung, tích cực tham mưu giúp cấp ủy đơn vị tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới đội ngũ cán bộ và nhân dân tại cơ sở để cán bộ và nhân dân hiểu đúng và tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta trong vấn đề Biển Đông hiện nay./.

Ban Tuyên giáo Quận ủy