Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  An ninh - quốc phòng

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG
Ngày đăng 07/09/2017 | 17:02  | View count: 871

Sáng ngày 07/9/2017, Hội liên hiệp phụ nữ quận Tây Hồ đã tổ chức hội nghị tuyên truyền an toàn phòng chống cháy nổ và tiết kiệm điện năng cho các đồng chí cán bộ hội viên các phường trên địa bàn quận.

Dự hội nghị có đồng chí Phùng Thị Mỹ Ngà – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Đỗ Thị Hồng Lan – Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận và 180 đồng chí cán bộ hội viên Hội phụ nữ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thanh Tùng – Thiếu úy Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội hướng dẫn những kỹ năng cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy và đồng chí Hoàng Đức Việt – Cán bộ Trung tâm Khuyến công và phát triển công nghiệp sở Công thương Thành phố Hà Nội trình bày ý nghĩa của việc tiết kiệm điện, những phương thức sử dụng các thiết bị điện một cách tiết kiệm và có hiệu quả.

Qua hội nghị các hội viên đã được cung cấp kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy, biện pháp phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy, biện pháp dập tắt đám cháy và nhận thức được việc tiết kiệm điện chính là tiết kiệm tiền cho bản thân, gia đình, góp phần gìn giữ tài nguyên, môi trường cho thế hệ tương lai.

 Ban Tuyên giáo Quận ủy