Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  An ninh - quốc phòng

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017)
Ngày đăng 20/11/2017 | 08:19  | View count: 772

Chiều ngày 16/11/2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Tây Hồ đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017).

Dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Tuyết - Phó Ban Tổ chức cán bộ và Thi đua UB MTTQ Thành phố; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí  Trần Thị Thu Hường - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Phạm Tuấn Diếp - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ Quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy, các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Hội đồng thi đua khen thưởng quận;  Các đồng chí ủy viên Ủy ban MTTQ quận khóa V; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành quận; các Bác, các đồng chí nguyên là lãnh đạo cơ quan MTTQ quận các thời kỳ; các đồng chí Bí thư Đảng ủy các phường, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Chủ tịch, Phó chủ tịch UB MTTQ các phường và Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư, cá nhân, đại diện các tập thể, có thành tích xuất sắc được khen thưởng năm 2017.

Đồng chí Phạm Tuấn Diếp - UVTV, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Quận đã đọc diễn văn kỷ niệm, ôn lại kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017). Đồng chí Nguyễn Thục Lương – Phó Chủ tịch UB MTTQ Quận báo cáo công tác thi đua, khen thưởng của MTTQ Quận Tây Hồ năm 2017.

Năm 2017, UB MTTQ Quận, phường bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị; phối hợp với HĐND, UBND cùng cấp và của tổ chức thành viên xây dựng, triển khai các chương trình phối hợp. Từng thành viên đã tích cực hoạt động theo cac chương trình phối hợp, thống nhất hành động theo kế hoạch MTTQ đã triển khai. Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh” tiếp tục được Ban Thường trực UB MTTQ quận xác định là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt gắn với tất cả các hoạt động phong trào tại cơ sở và nhiệm vụ tọng tâm là xây dựng phường văn hóa.

Nhân dịp này, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đ ại đoàn kết dân tộc cho 10 cá nhân để ghi nhận công lao đóng góp của các cá nhân trong sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc. UB MTTQ Quận đã tặng Giấy khen và thưởng tiền cho 22 tập thể, 19 cá nhân có thành tích trong công tác Mặt trận, Thanh tra nhân dân năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó bí thư thường trực Quận ủy – Nguyễn Anh Tuấn đã ghi nhận và biểu dương các kết quả UB MTTQ Quận đã đạt được trong năm 2017 và các ý kiến tham luận tâm huyết của các đồng chí làm công tác Mặt trận trên địa bàn khu dân cư. Đồng chí khẳng định trong những năm qua công tác Mặt trận trên địa bàn quận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ Quận đến cơ sở, điều đó chứng tỏ sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ làm công tác Mặt trận trên địa bàn quận. Với tinh thần đó, đồng chí tin tưởng hệ thống MTTQ từ quận đến cơ sở sẽ tiếp tục phối hợp với các đoàn thể phấn đấu, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của Quận Tây Hồ trong năm 2017.

Thay mặt Ban thường trực UB MTTQ Quận Việt Nam quận Tây Hồ, đồng chí Phạm Tuấn Diếp – Chủ tịch UB MTTQ Quận đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư thường trực và cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ của MTTQ Thành phố Hà Nội và Quận ủy Tây Hồ, sự phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện của Thường trực HĐND, UBND, các tổ chức thành viên của MTTQ quận, MTTQ cơ sở, các ban công tác Mặt trận khu dân cư và các tầng lớp nhân dân trong quận đã góp phần thực hiện tốt các phong trào thi đua và các nhiệm vụ của MTTQ quận Tây Hồ năm 2017./.

Ban Tuyên giáo Quận ủy Tây Hồ