An ninh - quốc phòng

Ngày đăng 20/09/2022 | 20:44  | View count: 47

Thực hiện Kế hoạch số 303/KH-UBND, ngày 08/9/2022 của UBND Quận Tây Hồ về “Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ và Hội thao Trung đội dân quân cơ động quận Tây Hồ năm 2022”, Ban Chỉ huy Quân sự Cơ quan Dân, Đảng Quận ủy tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tham gia Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Dân, Đảng Quận ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng - Chính trị viên Phó Ban Chỉ huy Quân sự quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy – Chỉ huy Phó Ban Chỉ huy Quân sự cơ quan Dân, Đảng Quận ủy và các đồng chí cán bộ, chiến sỹ tham gia Hội thao dân quân tự vệ năm 2022.

Trong thời gian qua, thủ trưởng cơ quan, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm hoạt động của dân quân tự vệ cơ quan, động viên các đồng chí cán bộ, chiến sỹ nghiêm túc tham gia, chấp hành các quy định. Phát huy vai trò thế mạnh khả năng từng đồng chí,  Ban Chỉ huy Quân sự cơ quan Dân, Đảng Quận ủy đã phân công các đồng chí cán bộ, chiến sỹ tham gia Hội thao với các nội dung như: thi chính trị, thi bắn súng AK, thi kỹ thuật tháo, lắp súng AK, thi hội thao cứu hộ, cứu nạn, thi chính trị, thi chạy vũ trang, thi ném lựu đạn xa trúng hướng,….

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng - Chính trị viên, Phó Ban Chỉ huy Quân sự quận phát biểu tại hội nghị

Chính trị viên Phó Ban Chỉ huy Quân sự quận Nguyễn Ngọc Hùng đề nghị các đồng chí cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Trung đội dân quân tự vệ cơ quan Dân Đảng Quận ủy tham gia đầy đủ các nội dung để góp phần vào kết quả chung của toàn đoàn; nắm vững quy chế, quy định của Hội thao. Với tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, chiến sỹ tham gia hội thao, đồng chí tin tưởng đội ngũ cán bộ, chiến sỹ BCHQS cơ quan Dân Đảng Quận ủy sẽ đạt được thành tích cao nhất.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy phát biểu động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ

Tại hội nghị, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Nguyễn Anh Tuấn đã động viên, khích lệ tinh thần các cán bộ, chiến sỹ. Đồng chí chí khẳng định Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ năm 2022 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đánh giá và nâng cao chất lượng huấn luyện cho các các cán bộ, chiến sỹ phát huy mạnh mẽ hoạt động của lực lượng vũ trang đặc biệt là nâng cao hiệu quả công tác sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Đồng chí mong muốn trong quá trình tham gia Hội thao, các chiến sỹ chấp hành, thực hiện nghiêm quy chế, thể lệ của Hội thao, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và vũ khí trang bị. Các cán bộ, chiến sỹ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, sắp xếp thời gian thi đấu với tinh thần quyết thắng, quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thao./.

BTGQU