An ninh - quốc phòng

Đội CSGT, CAQ Tây Hồ tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT dịp Tết 2023.
Ngày đăng 21/11/2022 | 19:06  | View count: 93

Sáng ngày 15/11 Đội CSGT, CAQ Tây Hồ tổ chức lễ ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), trật tự xã hội (TTXH) trên các tuyến phố trên địa bàn quận Tây hồ nhân dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và các lễ hội đầu xuân 2023.

Theo đó, lực lượng CSGT CAQ sẽ tăng cường tuần tra kiểm soát TTATGT, trong đó tập trung xử lý các lỗi vi phạm trọng tâm bao gồm vi phạm nồng độ cồn; quá tốc độ; xe quá khổ, quá tải, cơi nới thành thùng xe gây mất ATGT cũng như các hành vi gây ùn tắc và tai nạn trên địa bàn quận. CBCS cũng được bố trí thường trực, ứng trực để giải quyết mọi sự cố có dấu hiệu ùn tắc giao thông, phối hợp tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông thông suốt, nhất là trên các trục chính ra vào Thành phố, đường vành đai.

Lực lượng CSGT - TT tham gia lễ ra quân

Cùng với đó, đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động thăm, chúc Tết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thành phố và các đoàn khách quốc tế đi qua và làm việc tại địa bàn.

Sau lễ phát động, đồng loạt các lực lượng tham gia diễu hành tuyên truyền, triển khai đợt cao điểm và tập trung kiểm tra xử lý các vi phạm về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông và trật tự đô thị trên địa bàn quận Tây hồ.

Đến 11h00 ngày hôm nay, đội CSGT-TT và CA các phường đã tổng ra quân xử phạt được 40 trường hợp phạt tiền 40.950.000đ, tước GPLX: 3 t/h, cụ thể: Dừng, đỗ xe ô tô sai: 17 t/h; để xe mô tô: 7 t/h; Vật liệu rơi vãi: 2 t/h; Mũ BH: 3 t/h; Ô tô đi vào đường cấm: 3 t/h; Ô tô quá tải trọng: 2 t/h; Lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh buôn bán: 6 t/h.

Lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn

Đôi CSGT- TT, CAQ duy trì tối đa quân số trực đơn vị và trực địa bàn, đảm bảo an toàn trong mọi tình huống; thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo và sẵn hàng huy động lực lượng, phương tiện thường trực chiến đấu cao; góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và các hoạt động vui xuân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tác già: P.V.Đ