Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Tiếp nhận 5 tấn rau, củ quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn
Ngày đăng 14/09/2021 | 10:04  | View count: 34

Giữa thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, ngày 12/9/2021, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Tây Hồ đã tiếp nhận được 5 tấn rau, củ, quả trị giá 70 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Đồng chí Trần Quang Đạo – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận đã trao Giấy chứng nhận Huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn ủng hộ công tác phòng, chống dịch, bệnh Covid – 19 gồm 5 tấn rau, củ, quả trị giá 70 triệu đồng và Thư cảm ơn của đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn. Trong thư đồng chí Nguyễn Đình Khuyến nhấn mạnh: “Việc hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện trong thời điểm khó khăn này đã khẳng định sự quan tâm, tình đoàn kết, gắn bó và tương trợ giữa quận Tây Hồ và huyện Hữu Lũng”.

 

 

Đ/c Trần Quang Đạo - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận 

trao giấy chứng nhận và thư cảm ơn đến đại diện Huyện Hữu Lũng - Tỉnh Lạng Sơn

 

Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ trân trọng cảm ơn tình cảm, sự hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hữu Lũng. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Tây Hồ quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.”

Nguồn hỗ trợ của huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn là tình cảm, tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân huyện Hữu Lũng – tỉnh Lạng Sơn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Tây Hồ trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Với tinh thần sẵn sàng tương trợ, luôn chung sức đồng lòng, chúng ta tin tưởng rằng tình cảm gắn bó, mối đoàn kết giữa Quận Tây Hồ và huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng sơn – đơn vị kết nghĩa của Quận Tây Hồ sẽ luôn bền chặt, tiếp thêm sức mạnh để cùng nhau sớm chiến thắng đại dịch Covid – 19.

Ngay sau khi tiếp nhận, được sự chỉ đạo của Thường trực Quận ủy, Ban thường vụ Quận ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ đã khẩn trương tiến hành phân bổ, trao rau, củ, quả tới các lực lượng tuyến đầu, các khu cách ly tập trung và người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, trong đó có các trường hợp người lao động tự do tỉnh ngoài, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận.

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ đã phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội quận ban hành kế hoạch số 33/KH/MTTQ-BTT, ngày 19/8/2021 về “Tổ chức tiếp nhận, điều phối và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid - 19 trên địa bàn Quận Tây Hồ.” MTTQ các đoàn thể chính trị - xã hội tiếp tục vận động các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để hỗ trợ công tác phòng chống dịch; tiếp tục rà soát các hộ gia đình, người lao động, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ suất quà và vật chất thiết yếu. Tính đến ngày 13/9, Ủy ban MTTQ quận và các đoàn thể chính trị - xã hội quận đã tiếp nhận thêm 210 “suất cơm 0 đồng” và 30 thùng sữa, tổng số hỗ trợ đến thời điểm này là 8.685.030.000 đồng./.

BTGQU