CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Quận Tây Hồ: Xử phạt 22 trường hợp vi phạm hành chính về phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền phạt là 27 triệu đồng
Ngày đăng 14/09/2021 | 14:54  | View count: 48

Ngày 14/9, các lực lượng chức năng quận Tây Hồ tiếp tục triển khai các biện pháp siết chặt kiểm soát công tác phòng, chống dịch trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội; kiểm tra, xử phạt đối với những trường hợp ra đường không có lý do chính đáng đồng thời nắm chắc các đối tượng vi phạm, phân loại theo các nhóm đối tượng để tuyên truyền, nhắc nhở.

Tính từ 11h ngày 13/9 đến 11h 14/9, các lực lượng chức năng quận Tây Hồ đã xử lý 22 trường hợp vi phạm hành chính về phòng, chống dịch Covid-19 (ra ngoài khi không thực sự cần thiết theo quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền), tiền phạt 27 triệu đồng. Lũy kế xử phạt vi phạm hành chính từ ngày 24/7 đến 14/9 của Quận và 08 phường là 1.195 trường hợp; tổng số tiền xử phạt 1.568,5 triệu đồng.

Số liệu tổng hợp xử lý vi phạm hành chính về phòng, chống dịch sẽ được Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử Quận cập nhật hàng ngày để nhân dân theo dõi, cùng đồng hành, ủng hộ và tuyên truyền sâu rộng tới mỗi người dân việc nâng cao ý thức chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của cơ quan có thẩm quyền trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Chi tiết số liệu xử phạt Quận Tây Hồ (Kèm theo công văn số 2363/STP-XLVPHC&THPL ngày 07 tháng 9 năm 2021 của Sở Tư pháp Hà Nội và UBND quận) tại đây:

Trung tâm VHTT&TT Tây Hồ