CÔNG TÁC ĐẢng - đoàn thể

Quận Tây Hồ: Trao Huy hiệu Đảng cho 134 đảng viên đợt 11/7
Ngày đăng 10/11/2022 | 00:51  | View count: 194

Nhân dịp kỷ niệm 105 năm cách mạng tháng 10 Nga (7/11/1917 – 07/11/2022), sáng ngày 03/11/2022, Quận ủy Tây Hồ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng Đợt 7/11.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thu Hằng - TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đợt trao huy hiệu Đảng 07/11/2022, toàn Đảng bộ Quận Tây Hồ có tổng số 134 đảng viên thuộc Đảng bộ quận, trong đó có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 32 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuối Đảng; 16 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 11 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 47 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 08 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí  Lê Thị Thu Hằng -  Bí thư Quận ủy Tây Hồ trao tặng huy hiệu cho đảng viên

Đồng chí Bí thư Quận ủy Lê Thị Thu Hằng đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Phạm Sen – Đảng viên Chi bộ 6, phường Tứ Liên và đồng chí Trịnh Văn Ngân – Đảng viên Chi bộ 5 phường Tứ Liên do tuổi cao, sức yếu.

Đồng chí Trịnh Văn Ngân – Đảng viên Chi bộ 5 phường Tứ Liên chia sẻ: Rất vinh dự và vui mừng được đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành và là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với đồng chí và gia đình. Bản thân đồng chí, trong quá trình công tác luôn cố gắng để nâng cao ý thức tổ chức và nâng cao trình độ để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Khi nghỉ công tác, đồng chí luôn nêu gương, giáo dục con cháu tin tưởng và sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng; chấp hành chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng - Bí thư Quận ủy Tây Hồ phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Vinh dự trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên, Bí thư Quận ủy Lê Thị Thu Hằng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11 nhân kỷ niệm 105 năm cách mạng tháng 10 Nga (7/11/1917 – 07/11/2022). Đồng chí vui mừng thông tin tới các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quận thời gian qua. Đến nay, Quận đã hoàn thành 17/21 chỉ tiêu phát triển kinh tế chủ yếu năm 2022; các đề án khai thác tiềm năng, lợi thế của quận về phát triển kinh tế được tập trung chỉ đạo, bước đầu thu được kết quả tốt, góp phần quảng bá tiềm năng du lịch gắn với phát huy giá trị những di tích lịch sử - văn hóa và làng nghề truyền thống. Đặc biệt, trân trọng ghi nhận sự tham gia đóng góp trí tuệ, trách nhiệm của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và tham gia ý kiến đóng góp xây dựng địa phương. Đồng thời mong muốn, các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy thành tích và kết quả đạt được trong nhiều năm qua, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, tham gia xây dựng tổ dân phố, địa phương và Quận ngày càng phát triển ổn định, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và trở thành trung tâm dịch vụ du lịch, văn hóa của Thủ đô.

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 được Quận ủy Tây Hồ tổ chức trong trong khí ấp áp, trang trọng, đảm bảo đúng quy định được cán bộ, đảng viên đánh giá cao.