HỌc tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Phong trào lan tỏa từ chi bộ khu dân cư
Ngày đăng 03/04/2019 | 11:10  | View count: 26

Nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” quyết tâm giữ vững danh hiệu phường văn hóa, xây dựng phường Nhật Tân đạt chuẩn văn minh đô thị, hưởng ứng phong trào giữ gìn đường phố sáng, xanh, sạch, đẹp, kiểu mẫu do UBND Phường phát động. Nơi khu dân cư tôi đang sống là tổ dân phố số 23, có đoạn đường tự quản nghách 35/3 đường Âu Cơ, các hộ gia đình chúng tôi đã đăng ký đoạn đường văn minh đô thị kiểu mẫu. tất cả bà con trong ngõ đã cùng nhau đóng góp kinh phí lắp đặt camera an ninh, nhằm bảo vệ tài sản, bảo vệ an ninh trật tự cho các hộ gia đình trong ngõ. Nhân dịp kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3-2 và Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019 nhân dân khu ngõ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, treo cờ tổ quốc, kết hoa làm đẹp tuyến ngõ. Hàng ngày nhân dân tự giác quét dọn vệ sinh môi trường, đường ngõ luôn sạch đẹp đảm bảo các tiêu chí mà UBND phường đã đề ra đồng thời tô điểm thêm cho cuộc sống của các hộ gia đình trong con ngõ nhỏ ngày càng đoàn kết vui tươi.

Các hộ gia đình tổ dân phố số 23 chúng tôi quyết tâm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” quyết tâm giữ vững danh hiệu phường văn hóa, xây dựng phường Nhật Tân đạt chuẩn văn minh đô thị.

Đảng viên: Trần Ngọc Thái

Phường Nhật Tân.