HỌc tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Hội nghị lần thứ XXIV BCH LĐLĐ quận Tây Hồ khoá V, nhiệm kỳ 2016 – 2022
Ngày đăng 13/01/2021 | 11:03  | View count: 17

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội và Quận ủy Tây Hồ, chiều ngày 07/01/2021, LĐLĐ quận tổ chức Hội nghị lần thứ XXIV - BCH LĐLĐ quận Tây Hồ để thực hiện công tác nhân sự, bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ quận Tây Hồ khóa V. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực quận ủy Tây Hồ; đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Thị Thu Hường – Trưởng Ban Dân vận quận ủy Tây Hồ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch LĐLĐ quận đã báo cáo với Ban chấp hành kết quả quá trình thực hiện quy trình công tác cán bộ, văn bản của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội phê duyệt phương án nhân sự bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên BTV LĐLĐ quận Tây Hồ, nhiệm kỳ 2016 - 2022 đối với đồng chí Phạm Xuân Tài – Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Dương – Giám đốc BHXH quận Tây Hồ, đồng chí Hoàng Anh Cường – Phó Chi Cục Trưởng Chi Cục Thuế. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiều bầu bổ sung BCH, BTV LĐLĐ quận khóa V. Kết quả 03 đồng chí đã trúng cử Ủy viên BCH, đồng chí Phạm Xuân Tài – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND quận trúng cử  Ủy viên BTV LĐLĐ quận khóa V, nhiệm kỳ 2016-2022 với 100% số phiếu bầu.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực quận ủy Tây Hồ và đồng chí Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội khẳng định LĐLĐ quận đã thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên BTV đảm bảo đúng quy định. Đồng thời chúc mừng các đồng chí tân ủy viên BCH, Ủy viên BTV LĐLĐ quận; đề nghị trong thời gian tới, tập thể Ban chấp hành LĐLĐ quận tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ; đảm bảo công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc, là nơi gửi gắm niềm tin của đông đảo người lao động.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt cho 03 đồng chí tân ủy viên BCH, đồng chí Phạm Xuân Tài cảm ơn sự tin tưởng của BTV LĐLĐ TP Hà Nội; BTV quận ủy Tây Hồ và BCH LĐLĐ quận Tây Hồ. Đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập tu dưỡng, rèn luyện, nắm bắt nhanh tình hình, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

LĐLĐ quận