Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Kinh tế - chính trị

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VÀ BIỂU DƯƠNG CÁC DOANH NGHIỆP, CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH TIÊU BIỂU TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN TÂY HỒ
Ngày đăng 19/10/2017 | 17:25  | View count: 895

Sáng ngày 12/10/2017, Quận ủy - HĐND - UBND quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị đối thoại và biểu dương các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn quận nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Chủ trì buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đỗ Viết Phong – Chi cục trưởng Chi cục thuế quận và các đồng chí trưởng các phòng, ngành chức năng, hiệp quản của quận, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Ban Dân vận Thành ủy, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thành phố, đại diện các sở, ngành Thành phố và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các ban Đảng Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội quận, Bí thư, Chủ tịch UBND các phường và đặc biệt là đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - PCT UBND Quận trả lời đại diện các doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến chính sách của Nhà nước về thuế

Tại buổi đối thoại, có 09 ý kiến phát biểu của đại diện các doanh nghiệp hỏi về các vấn đề liên quan đến chính sách thuế, các quy định về hóa đơn, dịch vụ, giảm và miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, điều kiện ưu đãi đầu tư… đã được đại diện Chi cục thuế và các phòng, ngành chức năng của quận trả lời, giải đáp trực tiếp. Thông qua buổi đối thoại, đồng chí Đỗ Viết Phong – Chi cục trưởng Chi cục Thuế Tây Hồ đã thông tin một số chính sách thuế mới về công tác quản lý thuế, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân… để giúp các Doanh nghiệp kịp thời cập nhật, thực hiện đúng theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã trả lời, giải thích thêm 02 ý kiến thắc mắc của các doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời đồng chí đề nghị UBND quận, Chi cục thuế và các phòng, ngành chức năng của quận tiếp tục trả lời thấu đáo các ý kiến, câu hỏi của đại diện các doanh nghiệp; thường xuyên cập nhật, cung cấp thông tin về các chính sách mới tới các doanh nghiệp thông qua cổng thông tin điện tử và diễn đàn doanh nghiệp của quận. Đồng chí mong muốn, các doanh nghiệp trên địa bàn quận sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh và chủ động xây dựng các chiến lược phát triển của đơn vị trong giai đoạn mới, bắt kịp với xu thế hội nhập toàn diện với ASEAN vào năm 2018. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các doanh nghiệp trên địa bàn đã tích cực đóng góp, ủng hộ cho các hoạt động của quận trong thời gian qua, đặc biệt là hoạt kỷ niệm 70 năm Ngày Thường binh liệt sỹ và ủng hộ đồng bào lũ lụt ở một số tỉnh phía Bắc.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Quận ủy tặng giấy khen cho các doanh nghiệp có đóng góp cho sự phát triển của quận Tây Hồ

Để ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận, UBND quận đã biểu dương và khen thưởng 18 doanh nghiệp tiêu biểu, đó là:

 1. Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vĩnh Phát
 2. Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ Việt Tiến
 3. Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Khác sạn Soleil

4. Công ty Cổ phần Thảo viên xanh – UDIC

5. Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Thịnh An

6. Công tu Cổ phần dịch vụ Taxi ABC

7. Công ty Cổ phần Thép Đất Việt

 1. Công ty Cổ phần kỹ thuật và thương mại Đức An
 2. Công ty TNHH Thương mại Thiên Linh

10. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sen

 1. Công ty Cổ phần kỹ thuật Thanh Hà

12. Công ty Cổ phần dược phẩm DTH Việt Nam

13. Công ty Cổ phần BVA

 1. Công ty TNHH Dịch vụ và đầu tư Tân Long
 2. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ an ninh Hà Nội
 3. Công ty Cổ phần thiết kế và xây dựng Giza Việt Nam
 4. Công ty TNHH FSI Việt Nam
 5. Công ty Cổ phần y khoa và thẩm mỹ Thu Cúc

Ban Tuyên giáo Quận ủy