Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Kinh tế - chính trị

QUẬN ỦY TÂY HỒ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2018
Ngày đăng 18/05/2018 | 17:48  | View count: 1038

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), sáng ngày 17/5/2018, tại Hội trường tầng 2 trụ sở Quận ủy – HĐND – UBND quận, Quận ủy Tây Hồ long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ phòng Cơ sở Đảng, Đảng viên Ban Tổ chức Thành ủy. Lãnh đạo quận có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí Trưởng, Phó các Ban Đảng; Chánh, Phó văn phòng Quận ủy và các đồng chí Bí thư Đảng ủy các phường.

Trong nhiều năm qua, Quận ủy Tây Hồ luôn quan tâm làm tốt việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên, thể hiện sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng cũng là biểu tượng cao quý ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội quyết định tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 đối với 185 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Tây Hồ. Trong đó, 09 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 33 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 57 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 22 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 21 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 40 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Thán – Chi bộ 6, Đảng bộ phường Bưởi và đồng chí Trương Khôi Khoa – Chi bộ 3, Đảng bộ phường Bưởi. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và các đồng chí Ủy viên Thường vụ Quận ủy đã trao tặng huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - đảng viên Đảng bộ phường Xuân La và đồng chí Bùi Quang Luyết - đảng viên Đảng bộ phường Bưởi đại diện các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng đợt 19/5/2018 đã bày tỏ lòng biết ơn, sự xúc động, vinh dự khi được nhận huy hiệu Đảng và bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự lãnh đạo của Quận ủy Tây Hồ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên khi được phân công.

Trong các ngày 15,16/5/2018, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã trân trọng tổ chức trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại nhà cho 07 đồng chí đảng viên do điều kiện sức khỏe không đến dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại quận.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao tặng Huy hiệu 70 năm Tuổi Đảng 

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Trong - Đảng bộ phường Yên Phụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chúc mừng 185 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng và cảm ơn các đồng chí đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền từ cơ sở tới Quận. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục là những tấm gương sáng, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng quận Tây Hồ trong sạch, vững mạnh và trở thành trung tâm Dịch vụ - Du lịch, Văn hóa của Thủ đô. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Quận ủy chúc các đồng chí đảng viên và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến quý báu cho quận và cơ sở ngày càng phát triển bền vững./. 

Ban Tuyên giáo Quận ủy