Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Kinh tế - chính trị

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn quận Tây Hồ
Ngày đăng 01/11/2018 | 17:49  | View count: 824

Sáng ngày 31/10/2018, Quận ủy Tây Hồ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn quận. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Tuấn Ngọc - Phó trưởng ban Dân vận thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở Ban ngành Thành phố. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018; báo cáo tiến độ giải quyết và trả lời các ý kiến, kiến nghị của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn quận.

          Tại hội nghị đối thoại, có 08 ý kiến của các đại biểu dự hội nghị đề nghị người đứng đầu cấp ủy, chính quyền quận trả lời các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, trật tự xây dựng, đô thị và tiến độ triển khai các dự án dân sinh trên địa bàn. Đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã trả lời, trao đổi cụ thể từng vấn đề được các đại biểu hỏi và đề nghị các đại biểu tiếp tục trao đổi nếu chưa thỏa mãn với câu trả lời.  

          Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận khẳng định ngoài những nội dung cụ thể đã trả lời trực tiếp, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền quận tiếp thu toàn bộ những ý kiến đóng góp, góp ý của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội quận nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng và quản lý nhà nước; đối với những vấn đề chưa thể trả lời và giải quyết ngay, lãnh đạo quận giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, đề xuất giải pháp phù hợp với điều kiện thực tế.

Ban Tuyên giáo Quận ủy