Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Kinh tế - chính trị

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 18 HĐND thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 24/12/2020 | 10:26  | View count: 68

Sáng 22/12, Tổ đại biểu HĐND thành phố đã tiếp xúc cử tri quận Tây Hồ sau kỳ họp thứ 18, HĐND thành phố khóa XV. Dự kỳ họp có các đồng chí thuộc Sở, Ngành Thành phó; Quận Tây Hồ có các đồng chí là UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND quận, các phòng ban chuyên môn và 120 cử tri.

Tiếp xúc với cử tri đồng chí Nguyễn Minh Tuân – Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố, đại biểu HĐND Thành phố đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 18, HĐND thành phố khóa XVvà trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp 18 HĐND Thành phố khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri quận Tây Hồ đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ 18, HĐND TP Hà Nội cũng như kết quả KT-XH của thành phố đạt được trong năm 2020. Đồng thời, cử tri quận đã nêu ý kiến, kiến nghị với thành phố  một số vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh, công tác quản lý đất đai, trật tự ATGT…Cùng với đó, một số đại biểu đề cập đến những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị, tình trạng lấn chiếm lòng đường vỉa hè, vi phạm hành lang ATGT trên đường Võ Chí Công; tình trạng trông giữ xe sai quy định…

Thực hiện Đề án 21 có những thuận lợi trong công tác quản lý, tuy nhiên cử tri phường Nhật Tân đề nghị nghiên cứu biên chế đối với tổ dân phố lớn có thêm tổ phó đối với các tổ dân phố có số hộ dân lớn để hoạt động thuận lợi hơn...

Thay mặt tổ đại biểu, tổ trưởng Nguyễn Văn Thắng đã dành thời gian trao đổi thêm về một số nội dung cử tri quan tâm. Trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri, đồng chí Nguyễn Văn Thắng khẳng định, các đại biểu HĐND thành phố sẽ tiếp thu, tổng hợp đầy đủ và gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

Hoàng Hương – UVTT MTTQ quậnTâyHồ