Kinh tế - chính trị

Tổ chỉ đạo Đại hội số 5 Hội LHPN Thành phố Hà Nội làm việc với BTV Hội LHPN Quận Tây Hồ về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội điểm
Ngày đăng 29/03/2021 | 09:33  | View count: 103

Sáng ngày 26/3/2021, tại phòng họp BTV Quận ủy, Tổ chỉ đạo Đại hội số 5 Hội LHPN thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn làm việc với BTV Hội LHPN quận về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội điểm Đại hội đại biểu phụ nữ quận Tây Hồ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ, đồng chí Trần Lan Hương – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy, đồng chí Trần Thị Thu Hường – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy và các đồng chí Ủy viên BTV Hội LHPN quận.

Báo cáo kết quả công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội điểm Đại hội Phụ nữ quận Tây Hồ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thúy – Chủ tịch Hội LHPN quận khẳng định công tác chỉ đạo Đại hội cơ sở được triển khai nghiêm túc, bài bản, đã chỉ đạo thành công 11/11 Đại hội cơ sở; bầu đúng, bầu đủ số lượng ủy viên BCH, BTV, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội và số lượng đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ quận Tây Hồ lần thứ VI.

Về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Phụ nữ quận Tây Hồ lần thứ VI, đồng chí Chủ tịch Hội đã báo cáo cụ thể về công tác chuẩn bị các văn kiện, kịch bản, các bài tham luận, công tác trang trí, tuyên truyền, các phương án đảm bảo về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, toàn bộ nội dung chi tiết và các tài liệu liên quan phục vụ đại hội đã được BTV Hội soạn thảo đầy đủ và đã gửi các đồng chí trong Tổ chỉ đạo đại hội của Thành hội nghiên cứu trước để cho ý kiến. Trong quá trình tổ chức thực hiện, BTV Hội cũng đã bám sát và tranh thủ sự hướng dẫn của các đồng chí lãnh đạo các ban Thành hội, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy đảm bảo đúng quy định và kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt là công tác nhân sự BCH Hội LHPN khóa V đã xây dựng Đề án cụ thể của BCH, BTV, các chức danh chủ chốt Hội và làm quy trình 5 bước nhân sự BCH, BTV, các chức danh chủ chốt Hội LHPN khóa VI đảm bảo dân chủ, khách quan. Đại hội đại biểu phụ nữ quận Tây Hồ lần thứu VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ diễn ra trong 02 ngày 8, 9/4/2021 tại Hội trường Quận ủy - UBND quận Tây Hồ. Sau Đại hội, Quận Hội dự kiến sẽ tổ chức Chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội vào hồi 20h ngày 9/4.

Các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo đại hội đã phát biểu góp ý cho Quận Hội về từng nội dung, từ các văn bản phục vụ đại hội đến công tác trang trí, khánh tiết, tuyên truyền trực quan, các nội dung phân công nhiệm vụ cho việc tổ chức đại hội và dự kiến đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ Thành phố Hà Nội lần thứ XIII.

Tiếp thu ý kiến trao đổi của Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực quận ủy Tây Hồ trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội. Đồng thời giao nhiệm vụ và chỉ đạo Hội LHPN quận Tây Hồ tiếp thu ý kiến góp ý tâm huyết, trách nhiệm của các thành viên trong tổ công tác số 5 của TP tại buổi làm việc. Làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội từ văn kiện Đại hội đến công tác nhân sự cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn của Trung ương Hội, Thành hội và sự chỉ đạo Quận ủy Tây Hồ.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội đã thống nhất cụ thể một số nội dung về chương trình tổ chức Đại hội, thời gian tổ chức Đại hội; khánh tiết, danh sách khách mời, công tác hậu cần, đón tiếp đại biểu, phân công đầu mối chịu trách nhiệm các nhiệm vụ, phần việc trước, trong và sau Đại hội. Đồng chí đề nghị Quận ủy, Hội LHPN Quận quan tâm, chú trọng và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả nhằm phục vụ chu đáo cho Đại hội.

Hội LHPN Quận