Kinh tế - chính trị

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội trao Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 09/05/2022 | 21:17  | View count: 331

Sáng 09/5, đồng chí Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội đã công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tại Tây Hồ. Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội điều động đồng chí Bùi Thị Lan Phương - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đến nhận công tác tại quận Tây Hồ.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Minh Long - Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; Chu Hồng Minh - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cùng các đồng chí trong BTV Thành đoàn Hà Nội. Về phía quận Tây Hồ có đồng chí Lê Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận và các đồng chí trong BTV Quận ủy, lãnh đạo HĐND - UBND quận và các phòng, ban thuộc quận.

Đồng chí  Lê Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa

chúc mừng đồng chí Bùi Thị Lan Phương

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội đã công bố Quyết định số 2730-QĐ/TU, ngày 05/5/2022, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội  điều động đồng chí Bùi Thị Lan Phương, sinh ngày 06/10/1985, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đến nhận công tác tại quận Tây Hồ; chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ quận Tây Hồ nhiệm kỳ 2020 - 2025; giới thiệu để HĐND quận Tây Hồ bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội đánh giá đồng chí Bùi Thị Lan Phương là cán bộ nữ, trẻ được đào tạo bài bản, có lập trường tư tưởng vững vàng; tác phong làm việc trách nhiệm, năng động, sáng tạo. Trưởng Ban tổ chức Thành ủy tin tưởng và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Bùi Thị Lan Phương với sức trẻ, năng lực và khả năng sẽ tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, nắm bắt tình hình tại đơn vị mới để thực hiện tốt nhiệm vụ được Ban thường vụ Thành ủy tin tưởng giao cho. Đồng thời, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy mong rằng BTV Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo UBND quận Tây Hồ ủng hộ, tạo điều kiện để đồng chí Bùi Thị Lan Phương hoàn thành nhiệm vụ.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đồng chí Bùi Thị Lan Phương khẳng định trên cương vị mới, đơn vị mới bản thân sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến, Phó Chủ tịch UBND Quận thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận Tây Hồ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của thành phố và chúc mừng đồng chí Bùi Thị Lan Phương được BTV Thành ủy tin tưởng điều động về nhận công tác tại quận Tây Hồ. BTV Quận ủy và lãnh đạo UBND quận sẽ đồng hành, tạo điều kiện để đồng chí Bùi Thị Lan Phương nhanh chóng nắm bắt công việc và hy vọng với sức trẻ, nhiệt huyết, trách nhiệm, đồng chí Phương sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Trung tâm VH-TT&TT Tây Hồ