Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Phường Xuân La gắn biểu công trình Mô hình Đường hoa Xanh – Sạch – Đẹp kiểu mẫu
Ngày đăng 16/05/2019 | 10:51  | View count: 204

Thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ Quận Tây Hồ đã có nhiều mô hình hay, hoạt động thiết thực góp phần thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng Đô thị văn minh gắn với phường văn hóa tiến tới phường chuẩn văn minh đô thị.

   Tiêu biểu là mô hình “Đường hoa kiểu mẫu” đã đem lại hiệu quả, không chỉ tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp mà còn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mỗi người dân.

    Sáng ngày 16/5/2019, Hội LHPN phường Xuân La phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn biển hoàn thành công trình mô hình sân chơi, đường hoa kiểu mẫu năm 2019. Đại biểu Quận: đồng chí Đỗ Thị Hồng Lan – Phó chủ tịch Hội LHPN Quận,  đồng chí Phùng Mỹ Ngà – Quận ủy viên,Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Lê Tiến – Phó chủ tịch  UBND phường, Bí thư chi bộ khu dân cư và các bác, các chị là chi hội trưởng, hội viên phụ nữ khu dân cư dân số 03 phường Xuân La.

      Đ/c Bí thư Đoàn thanh niên Phường đã báo cáo quá trình triển khai thực hiện mô hình Sân chơi, đường hoa kiểu mẫu và đề ra các giải pháp để Hội LHPN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục duy trì, chăm sóc các cây xanh thời gian tới.

      Tại buổi gắn biển công trình Đ/c Lê Tiến– Phó chủ tịch UBND phường đã đánh giá ghi nhận kết quả đạt được và đề nghị Đoàn thanh niêm và Hội LHPN tiếp tục thực hiện và lựa chọn những loại hoa phù hợp với điều kiện thời tiết để hoa không chỉ sinh trưởng phát triển tốt mà còn làm đẹp cho khu dân cư trong thời gian tới.

                                                          Hội LHPN Quận Tây Hồ