Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Phường Xuân La tổ chức Lễ phát động triển khai thực hiện 06 mô hình tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn
Ngày đăng 27/08/2019 | 09:40  | View count: 205

Sáng ngày 27/8/2019, UBND Phường Xuân La đã tổ chức Lễ phát động triển khai thực hiện 06 mô hình tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn.

         Tới dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Tuyên giáo, Ban dân vận quận ủy, Liên đoàn lao động quận, Hội LHPN quận, Phòng VH&TT quận. Tham dự lễ phát động là các đồng chí trong BTV Đảng ủy, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội phường cùng đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Phường Xuân La.

          Tại buổi lễ phát động, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND Phường đã báo cáo kết quả triển khai thực hiện 02 Quy tắc ứng xử từ năm 2017 đến nay. Thông qua báo cáo khẳng định việc triển khai Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan và Quy tắc ứng xử nơi công cộng được quán triệt đến các cấp ủy Đảng, Ban công tác MTTQ, các đoàn thể, tổ dân phố, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan phường và được tổ chức theo đúng quy trình, nghiêm túc và thiết thực, đã thu hút sự quan tâm và thực hiện của nhân dân. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã thể hiện tinh thần phục vụ, thái độ ứng xử chuẩn mực hơn trong thực thi công vụ, trong tiếp xúc với người dân; giải quyết các thủ tục hành chính thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ giao, am hiểu pháp luật. Nếp sống văn minh tại khu dân cư, tổ dân phố trên địa bàn phường đều cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

          Nhằm triển khai hiệu quả 06 mô hình một cách hiệu quả trên địa bàn, đồng chí Võ Thanh Tùng – Chủ tịch UBND Phường Xuân La đã phát động sâu rộng trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và ký cam kết thực hiện với đại diện bộ phận một cửa, Hội LHPN Phường, Đoàn TN phường.

          Đoàn xe tuyên truyền hưởng ứng được hội viên Hội LHPN Phường và các đoàn viên thanh niên tiêu biểu triển khai tới các địa bàn dân cư trên toàn Phường, hướng tới mục tiêu xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử, vệ sinh môi trường và chấp hành Luật an toàn giao thông đường bộ.

 

           

 

                                                                         Ban Tuyên giáo Quận ủy